Tỉnh đoàn An Giang tặng trang thiết bị y tế chống dịch Covid-19 cho Campuchia

0 Thanh Niên Online
Tỉnh đoàn An Giang đã vận động dụng cụ, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 và trao tặng cho thanh niên Campuchia.
Tỉnh Đoàn An Giang đã trao các dụng cụ y tế và nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng của Campuchia chống dịch Covid-19 /// Trần Ngọc Tỉnh Đoàn An Giang đã trao các dụng cụ y tế và nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng của Campuchia chống dịch Covid-19 - Trần Ngọc
Tỉnh Đoàn An Giang đã trao các dụng cụ y tế và nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng của Campuchia chống dịch Covid-19
Trần Ngọc
Ngày 21.5 tại khu vực biên giới giáp ranh với Campuchia, chị Võ Thị Thủy Tiên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng đoàn công tác của Tỉnh đoàn An Giang đã trao tặng quà, nhu yếu phẩm cho các thanh niên và ngành chức năng Campuchia để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tỉnh đoàn An Giang tặng trang thiết bị y tế chống dịch Covid-19 cho Campuchia - ảnh 1Tỉnh đoàn An Giang tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng sống tại TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang

Ảnh: Trần Ngọc

Cụ thể, Tỉnh Đoàn An Giang đã trao tặng 100 lít nước sát khuẩn, 10.000 khẩu trang, 5 máy rửa tay tự động, 100 thùng mì tôm và một số quần áo bảo hộ y tế cho lực lượng thanh niên và người dân H.Preychulsa, tỉnh Takeo, Campuchia.
Tỉnh đoàn An Giang đã vận động các công ty và mạnh thường quân tài trợ số quà tặng với tổng trị giá 30 triệu đồng.
Nhân dịp này, Tỉnh đoàn An Giang cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại TP.Châu Đốc và H.Tịnh Biên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm