Trao giải cuộc thi Nhân tài đất Việt

0
Trong lễ trao giải cuộc thi Nhân tài đất Việt do Đài truyền hình VN, báo điện tử VnMedia.vn và báo Khuyến học và Dân trí tổ chức diễn ra tối qua 20.11 tại Hà Nội, mạng thông tin du lịch giải trí VN và thế giới Skydoor.net của nhóm tác giả Bùi Đức Minh, Phạm Hữu Ngôn, Hoàng Thụy đã vượt qua gần 20 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo để giành giải nhất trị giá 100 triệu đồng.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, Skydoor.net là website giải trí đầu tiên ở VN có tính năng mở, tính tương tác cao, cho phép người sử dụng, các đơn vị du lịch, giải trí tự tạo điểm cung cấp thông tin cho đơn vị mình trên bản đồ hoàn toàn miễn phí. Hiện đã có hơn 1.000 điểm du lịch trong nước và 2.000 điểm du lịch nước ngoài có thông tin được cung cấp tại mạng này.                                         

Trường Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sài Gòn vốn nắng như đổ lửa bỗng vài cơn mưa trái mùa đổ xuống /// Huệ Mẫn

Những cơn mưa trái mùa...

Sài Gòn vốn nắng như đổ lửa bỗng vài cơn mưa trái mùa đổ xuống, bất chật kéo về ít mát trong và cả nhiều niềm thương nỗi nhớ.

<i class="e-mag"></i>An Việt Dũng “làm nông” trên đồng kiến trúc

An Việt Dũng “làm nông” trên đồng kiến trúc

Một năm Covid-19 ảm đạm, nhưng kiến trúc sư trẻ thuộc thế hệ 8X An Việt Dũng lại thăng hoa khi bận rộn với công trình thiết kế danh giá tại Yokohama Triennale (Nhật Bản), tiếp tục nhận các giải thưởng giá trị, các bình chọn quốc tế danh tiếng về thiết kế kiến trúc.