Trao học bổng Vừ A Dính

0
Sáng 16.5, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, thay mặt T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Phước Lộc - Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN đã trao 40 suất học bổng Vừ A Dính (1 triệu đồng/suất) cho 40 sinh viên đang theo học tại các trường ĐH-CĐ tại TP.HCM (ảnh).

 Trao học bổng Vừ A Dính - ảnh 1

Đây là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các phong trào Đoàn - Hội và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phát biểu với các sinh viên được nhận học bổng dịp này, anh Nguyễn Phước Lộc nhắn nhủ: “Đây là một phần thưởng ghi lại những kỷ niệm rất đẹp và đáng nhớ trong thời sinh viên của các em.

Tôi mong các em được nhận học bổng lần này ra sức học tập, nghiên cứu nhiều hơn nữa để lĩnh hội những kiến thức khoa học kỹ thuật cao ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, để chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi bước vào môi trường làm việc, nhằm giúp ích cho bản thân và góp phần làm giàu cho đất nước”.

Tin, ảnh: Lê Thanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giảng viên Trần Thành Hạnh trực tại tổng đài 1022 /// ĐAN CHÂU

Những tổng đài viên 'bất đắc dĩ'

Đây là một mùa hè mà chắc hẳn 50 giáo viên, giảng viên trẻ không thể nào quên, khi họ đã tham gia một nhiệm vụ hết sức đặc biệt, đó là làm tổng đài viên đường dây nóng 1022 tiếp nhận và giải đáp thông tin về dịch Covid-19.