Trung ương Đoàn trao 1.000 suất quà hỗ trợ ngư dân miền Trung

0 Thanh Niên Online
Để chia sẻ những thiệt hại của bà con ngư dân miền Trung do ảnh hưởng cá chết hàng loạt bất thường, T.Ư Đoàn đã có những hỗ trợ bước đầu tại Quảng Bình và Hà Tĩnh.
Đại diện T.Ư Đoàn trao quà hỗ trợ cho bà con ngư dân tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình ngày 30.4  /// - Ảnh: CTV Đại diện T.Ư Đoàn trao quà hỗ trợ cho bà con ngư dân tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình ngày 30.4 - - Ảnh: CTV
Đại diện T.Ư Đoàn trao quà hỗ trợ cho bà con ngư dân tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình ngày 30.4
- Ảnh: CTV
Ngày 30.4, tại xã Quảng Đông, Quảng Phú và Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quang Bình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tiến hành trao 500 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng kèm một thùng nước uống) cho bà con ngư dân nơi đây.
Cùng ngày, 500 suất quà tương tự cũng đã được trao cho bà con ngư dân tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Đây là hai địa phương chịu thiệt hại nặng trong vụ cá chết bất thường trong thời gian qua. Số quà lần nay do Tập đoàn Tân Hiệp Phát hỗ trợ.
Được biết, tại Quảng Bình, ngoài việc UBND tỉnh trích ngân sách hỗ trợ 500 tấn gạo khẩn cấp cho bà con ngư dân, nhiều tổ chức cá nhân, như Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Hội nông dân tỉnh Quảng Bình đã và đang triển khai các hoạt động hỗ trợ cho bà con ngư dân nghèo gặp thiệt hại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm