T.Ư Đoàn chúc tết bộ đội biên phòng

0 Thanh Niên
Ngày 8.2, đoàn công tác của T.Ư Đoàn do Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh làm trưởng đoàn, đi thăm, tặng quà chúc tết thanh thiếu nhi, cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tại Lạng Sơn.

Ngày 8.2, đoàn công tác của T.Ư Đoàn do Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh làm trưởng đoàn, đi thăm, tặng quà chúc tết thanh thiếu nhi, cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng tại Lạng Sơn.

 
Anh Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Thanh Lòa

Anh Nguyễn Đắc Vinh tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Thanh Lòa -  Ảnh: P.H

Thượng tá Khuất Duy Phúc, Đồn trưởng Đồn biên phòng Thanh Lòa, cho biết dịp Tết Nguyên đán, toàn bộ cán bộ, chiến sĩ ứng trực tại đơn vị làm nhiệm vụ. Giúp người dân địa phương vui xuân đón tết, cán bộ chiến sĩ trích quỹ tăng gia tặng quà cho 51 hộ nghèo, gia đình chính sách. Còn tại Đồn biên phòng Bảo Lâm (H.Cao Lộc), Đồn trưởng, trung tá Phan Thái Hà cho biết nhằm không để người dân nghèo không có tết, năm nay đồn tổ chức mổ heo, chia thực phẩm cho 50 hộ nghèo ăn tết. Ngoài ra, mỗi hộ còn được tặng thêm 400.000 đồng và 10 kg gạo.

Anh Nguyễn Đắc Vinh cho biết hiện tại T.Ư Đoàn duy trì triển khai cuộc vận động Nghĩa tình biên giới hải đảo, tổ chức cho các chi đoàn kết nghĩa với các đơn vị quân đội, đặc biệt là chương trình Xuân biên giới, Tết hải đảo dịp cuối năm, tổ chức đoàn đưa thanh thiếu nhi đi thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân ở khắp các tuyến biên giới, hải đảo trên toàn quốc.

Cùng ngày, đoàn công tác của T.Ư Đoàn và đại diện Ban Thanh niên quân đội, Tỉnh đoàn Bắc Giang đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Mẹ liệt sĩ Đặng Thị Bảo (90 tuổi); tặng quà tết cho thiếu nhi mồ côi cha mẹ, có HIV; tặng quà Mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi tại xã Tân Yên (H.Cao Lộc). Dịp này, Ban Thanh niên quân đội tặng 2 ti vi cho đồn biên phòng Thanh Lòa và Bảo Lâm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi mải mê bay nhảy bên ngoài, tôi quên bẵng mẹ vẫn luôn ở nhà đợi mình >

Chuyện cái chân đau và sự hy sinh của mẹ

Phải đến khi tự mình trải qua những lo lắng về sức khỏe, những người trẻ như tôi mới thực sự hiểu hết nỗi đau của mẹ và thấm thía sự hy sinh mà mẹ dành cho mình.
Sinh viên xếp hàng tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM /// Thiên Di>

Nhắc nhở người khác cũng cần khéo léo

Theo chị Chế Dạ Thảo, chuyên viên tham vấn tâm lý, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chúng ta luôn hoan nghênh những bạn trẻ dám đứng lên nhắc nhở những hành động thiếu ý thức. Tuy nhiên, các bạn nên có cách xử lý khéo léo để tránh những phản ứng tiêu cực có thể xảy ra.

Hãy quan tâm trả lời những câu hỏi khi trẻ thắc mắc /// Shutterstock>

Làm gì khi con bạn hay hỏi 'tại sao'?

Có bao giờ bạn cảm thấy lúng túng trước những câu hỏi của con mình, đại loại bắt đầu hai từ 'tại sao?'. Chẳng hạn, tại sao có ông trời, đất, trăng, sao... vậy ba, mẹ?