T.Ư Đoàn ra quân làm việc đầu năm

0 Thanh Niên
Ngày 24.2, tại Hà Nội và TP.HCM, T.Ư Đoàn tổ chức lễ gặp mặt đầu xuân cán bộ, nhân viên đang công tác tại các ban, cơ quan đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn sau kỳ nghỉ tết.

Ngày 24.2, tại Hà Nội và TP.HCM, T.Ư Đoàn tổ chức lễ gặp mặt đầu xuân cán bộ, nhân viên đang công tác tại các ban, cơ quan đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn sau kỳ nghỉ tết. Chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác trong các cơ quan, đơn vị, anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, chia sẻ năm 2015 là năm công tác Đoàn và phong trào thanh niên có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đặc biệt là đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.

Sáng cùng ngày, Cơ quan phía nam T.Ư Đoàn tổ chức họp mặt cán bộ, công nhân viên đồng thời ký kết giao ước thi đua năm 2015 của các đơn vị trực thuộc. Anh Đặng Quốc Toàn, Bí thư T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy phía nam Cơ quan T.Ư Đoàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên đã đến dự.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi mải mê bay nhảy bên ngoài, tôi quên bẵng mẹ vẫn luôn ở nhà đợi mình >

Chuyện cái chân đau và sự hy sinh của mẹ

Phải đến khi tự mình trải qua những lo lắng về sức khỏe, những người trẻ như tôi mới thực sự hiểu hết nỗi đau của mẹ và thấm thía sự hy sinh mà mẹ dành cho mình.
Sinh viên xếp hàng tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM /// Thiên Di>

Nhắc nhở người khác cũng cần khéo léo

Theo chị Chế Dạ Thảo, chuyên viên tham vấn tâm lý, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chúng ta luôn hoan nghênh những bạn trẻ dám đứng lên nhắc nhở những hành động thiếu ý thức. Tuy nhiên, các bạn nên có cách xử lý khéo léo để tránh những phản ứng tiêu cực có thể xảy ra.

Hãy quan tâm trả lời những câu hỏi khi trẻ thắc mắc /// Shutterstock>

Làm gì khi con bạn hay hỏi 'tại sao'?

Có bao giờ bạn cảm thấy lúng túng trước những câu hỏi của con mình, đại loại bắt đầu hai từ 'tại sao?'. Chẳng hạn, tại sao có ông trời, đất, trăng, sao... vậy ba, mẹ?