T.Ư Đoàn tuyển dụng công chức năm 2015

1 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 13.11, Trung ương Đoàn thông báo tổ chức tuyển dụng công chức vào làm việc tại các ban phong trào và Văn phòng Trung ương Đoàn.
Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, tặng bằng khen cho đại diện các tập thể điển hình của T.Ư Đoàn trong phong trào thi đua yêu nước 2010 - 2015. Ảnh: Ngọc Thắng Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, tặng bằng khen cho đại diện các tập thể điển hình của T.Ư Đoàn trong phong trào thi đua yêu nước 2010 - 2015. Ảnh: Ngọc Thắng
Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, tặng bằng khen cho đại diện các tập thể điển hình của T.Ư Đoàn trong phong trào thi đua yêu nước 2010 - 2015. Ảnh: Ngọc Thắng
Đối tượng dự tuyển là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đơn dự tuyển, lý lịch rõ ràng, có văn bằng, chứng chỉ phù hợp, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt và đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.
Thời gian thi dự kiến từ ngày 15.12 đến ngày 18.12.2015. Thí sinh sẽ tham dự các môn thi dưới hình thức thi như sau: Môn kiến thức chung, thi viết 1 bài về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực tuyển dụng.
Môn nghiệp vụ chuyên ngành: thi viết 1 bài và thi trắc nghiệm 1 bài về nghiệp vụ chuyên ngành theo yêu cầu của vị trí việc làm và thi vấn đáp để đánh giá khả năng thanh vận, tổ chức các hoạt động phong trào.
Đối với vị trí việc làm yêu cầu chuyên môn là ngoại ngữ hoặc tin học, môn thi nghiệp vụ chuyên ngành là ngoại ngữ hoặc tin học. Môn ngoại ngữ: thi viết hoặc thi vấn đáp 1 bài một trong 5 thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc theo yêu cầu của vị trí việc làm. Môn tin học văn phòng: thi thực hành trên máy hoặc thi trắc nghiệm 1 bài theo yêu cầu của vị trí việc làm.
Hồ sơ dự tuyển gửi về: Phòng Tổ chức cán bộ - Ban Tổ chức Trung ương Đoàn (Phòng 506, số 62 Bà Triệu, Hà Nội), từ nay đến ngày 13.12.
Thông tin chi tiết có tại: http://doanthanhnien.vn/docview/1064/view.htm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú

Tiếng Nhật rất quan trọng hiện nay sao không dự thi? Nhật Bản tài trợ, đầu tư ở Việt Nam rất lớn, là một trong những nước góp phần cho kinh tế Việt Nam phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm