Tuyển lao động không cần trình độ cao

0 Thanh Niên
Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp (Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM) đang có gần 2.000 đầu việc do các doanh nghiệp trong các khu chế xuất nhờ tuyển. 
Các ngành nghề chủ yếu liên quan đến lao động chân tay như: đóng gói, lắp ráp linh kiện điện tử… Vì vậy, chủ doanh nghiệp không đòi hỏi người lao động phải có trình độ hay thợ lành nghề quá cao.
Khi tuyển vào, người lao động sẽ được đào tạo, tập huấn trước khi giao việc. Các doanh nghiệp trong khu chế xuất đang cần gấp lao động dạng này, nên khi nộp đơn là đồng nghĩa với đi làm ngay.
* Giúp người lao động chuyển đổi công việc
Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB-XH TP.HCM) hiện có gần 100 doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng trực tiếp thông qua sàn giao dịch việc làm của trung tâm với tổng cộng hơn 2.000 vị trí. 
Người lao động có nhu cầu liên hệ tại 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 (Q.Bình Thạnh) để được tư vấn, giới thiệu việc làm và hỗ trợ học nghề miễn phí.
Đặc biệt, trung tâm có chương trình ưu tiên cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp học nghề miễn phí để chuyển đổi công việc phù hợp với năng lực và sở thích bản thân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án “Trang mới cuộc đời - Khai sinh tương lai cho em” giúp ích cho nhiều trẻ có hoàn cảnh khó khăn	 /// Như Lịch

Cứu tinh của trẻ không có khai sinh

Bị xe tông gãy tay, cô bé Ngô Hoàng Thúy Vy (5 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) phải nằm viện điều trị. Nhà nghèo, Vy không có bảo hiểm y tế do không làm được giấy khai sinh. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng