Vào mua hàng, người mẹ tá hỏa vì con và xe biến mất

0 Thanh Niên Online
Sau khi mua hàng, một bà mẹ tá hỏa khi phát hiện đứa con 3 tuổi cùng chiếc xe của mình biến mất.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Saengkaew ở Rayong, Thái Lan đến cửa hàng tiện lợi 7-11 để mua một ít đồ giúp người hàng xóm. Cô chở theo con trai nhỏ 3 tuổi đi cùng. Nghĩ chỉ vào cửa hàng mua vài thứ rồi ra ngay, Saengkaew quyết định để con nhỏ trong xe hơi với động cơ máy vẫn chạy để duy trì máy lạnh trong xe.
Sau khi mua hàng quay ra, Saengkaew không nhìn thấy chiếc xe của mình đâu cả. Chỉ vài phút mọi thứ như sụp đổ trước mặt cô, chiếc xe với nhiều tài sản bên trong, đặc biệt là đứa con nhỏ, đậu phía trước cửa hàng đã không cánh mà bay, theo Sanook.

Saengkaew hốt hoảng chạy vào cửa hàng để nhờ giúp đỡ, mở camera an ninh bên ngoài với hy vọng nhìn thấy manh mối nào đó của kẻ đã lấy cắp chiếc xe của cô. Tuy nhiên, nhân viên cửa hàng không truy ra được bất kỳ hình ảnh nào về chiếc xe đậu trước cửa hàng, cũng không thể phát hiện đứa trẻ bên trong biến đi đâu.
Saengkaew chạy đến đồn cảnh sát cầu cứu, đồng thời đăng hình ảnh, thông tin về con trai trên tài khoản Facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp.
Một người phụ nữ tình cờ thấy một đứa trẻ đứng lớ ngớ ở phía ngoài ngôi chùa. Cô nhận thấy cu cậu giống với mô tả trong thông tin tìm trẻ lạc mà cô vừa đọc trên Facebook. Người phụ nữ này liền đến đồn cảnh sát báo tin. Thật bất ngờ, bé trai đó chính là con của Saengkaew. Cô đã tìm thấy con trai ở nơi cách cửa hàng tiện lợi 7 km.
Sau đó, cảnh sát tìm thấy chiếc xe, đồ đạc bên trong bị lục tung, nhiều thứ biến mất, trong đó có một số tiền mặt. Cảnh sát suy đoán kẻ cướp chỉ muốn lấy đồ bên trong xe của cô Saengkaew.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Bùi Quang Huy (giữa) được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam khóa X 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Sẽ có học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên

Ngay sau khi Hội nghị BCH T.Ư Hội SV VN lần thứ nhất, khóa X hiệp thương bầu anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn làm Chủ tịch T.Ư Hội SV VN khóa X, PV Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn về việc hỗ trợ học tập, việc làm cho SV trước thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan triển lãm chủ đề Khát vọng sinh viên VN /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Tạo môi trường để sinh viên khởi nghiệp

Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội Hội Sinh viên VN khóa 10 sáng 10.12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có nhiều ý kiến tâm huyết với hoạt động của sinh viên và Hội Sinh viên.