Vợ chồng trẻ bán chong chóng khiến dân mạng rưng rưng

4 Thanh Niên Online
'Anh chị là người bán chong chóng dạo. Những hôm vắng khách du lịch, không bán được hàng nên họ ra bãi biển chơi, sẵn tiện lấy chong chóng ế cắm lên để ngắm', tác giả bức ảnh chia sẻ.
Bức ảnh khiến người xem thêm tin vào sức mạnh của tình yêu /// Ảnh: H.L cung cấp Bức ảnh khiến người xem thêm tin vào sức mạnh của tình yêu - Ảnh: H.L cung cấp
Bức ảnh khiến người xem thêm tin vào sức mạnh của tình yêu
Ảnh: H.L cung cấp

Giản dị và chân thành, đó là điều người xem cảm nhận qua hình ảnh hai vợ chồng bán hàng rong cùng nhau nghịch cát trên bãi biển, trên bờ là những chiếc chong chóng nhiều màu sắc quay tít trong gió.

Bức ảnh được H.L ghi lại trong một chiều tháng 5. Anh kể: “Lúc 5 giờ chiều ngày 8.5, trên đường đi phượt ngang biển Hải Tiến ở khu du lịch biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, tôi khá xúc động khi nhìn thấy cảnh đôi vợ chồng trên và quyết định dùng điện thoại chụp lại”.

“Anh chị là người bán chong chóng dạo. Những hôm vắng khách du lịch, hàng bán cũng chậm hơn nên họ ra bãi biển ngồi nói chuyện với nhau, sẵn tiện mang số chong chóng ế cắm lên để ngắm. Tôi thấy tình cảm của họ là một nét đẹp hiếm có giữa cuộc sống bề bộn đời thường. Hạnh phúc ấy tuy giản dị nhưng quý giá vô cùng” - H.L nói thêm.
Vợ chồng trẻ bán chong chóng khiến dân mạng rưng rưng - ảnh 1
Đôi vơ chồng nghịch cát ở biển Thanh Hóa sau một ngày làm việc vất vả khiến dân mạng rưng rưng nước mắt
- Ảnh: H.L cung cấp

Sau khi xuất hiện trên các diễn đàn mạng, bức ảnh nhận được hàng ngàn lượt like, chia sẻ cùng sự quan tâm của người xem.

Facebooker có tên Phương Thảo bình luận: “Cuộc đời luôn công bằng với tất cả mọi người. Vất vả cũng được, khổ cũng được, chung thuỷ bên nhau là quá đủ. Chúc anh chị sẽ mãi hạnh phúc như vậy!”.

Thùy Linh nhận xét: “Bức ảnh này nói lên có những thứ dù phải trả rất nhiều tiền cũng không mua được - sự chân thành. Xem ảnh này xong tôi đã rưng rưng nước mắt”.

“Đâu đó vẫn còn có những người khiến tôi tin vào tình yêu chân thành trong cái thế giới thật - giả đảo điên này, cảm ơn anh chị!” - Vân Nguyễn viết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
may trang

may trang

Cặp đôi nào cũng có những ngày tháng hạnh phúc. Chỉ khác nhau ở thời gian bền vững mà thôi. Cặp này chưa có em bé đi cùng chưa nói lên đc điều gì đâu bạn. Nhưng mình đồng ý đây là một khoảnh khắc đẹp!!!
Quý

Quý

Hiện thực luôn tàn nhẫn.
Lang Thang

Lang Thang

Thật là một hình ảnh đẹp. Vợ chồng này chắc còn nhỏ tuổi nên mới có tính trẻ con như vậy. Tôi lại vui khi thấy hình ảnh này vì tôi biết họ đang cười. Những ai mau nước mắt cần phải xem lại, không thì lại làm hỏng chuyện vui đùa của người ta.
minhtap

minhtap

Hình ảnh này tôi nhớ câu tục ngữ "Trăm đám cưới. Không bằng hàm dưới cá trê". Vì vậy người Việt tuy nghèo nhưng chỉ số hạnh phúc cao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm