Vườn hồng

0 Thanh Niên
Có nên tỏ tình trong lúc say xỉn không hở anh? Tại lúc tỉnh táo thì em lại không dám nói. (lehoangbach, gmail)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Nhút nhát thì phải học cách làm sao cho đừng nhút nhát, chứ mượn rượu để tỏ tình là hạ sách. Bởi lỡ say mà nói bậy, đối phương sẽ nghĩ là em nói chứ không phải “rượu nói”. Bằng như nói đúng nói hay, đối phương sẽ cho là “rượu nói” chứ không phải là em nói. Đằng nào cũng bất lợi!
Em thương nhỏ đã lâu nhưng tính em nhút nhát nên em đã không dám thổ lộ cho nhỏ biết. Em cứ tự dặn mình khi nào có cơ hội thuận tiện sẽ ngỏ lời nhưng khi có cơ hội em lại... tiếp tục làm thinh. Đến khi em gom hết can đảm quyết định bộc lộ tình cảm với nhỏ thì em sững sờ phát hiện nhỏ vừa có bạn trai khoảng một tháng trước đây. Em đúng là con người quá bất hạnh phải không anh Bồ Câu? (truongnguyenkha, yahoo)
Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, cơ hội đến với con người ta không nhiều, vì vậy hễ có cơ hội là phải nắm lấy ngay. Nếu mình không nắm thì nó cũng sẽ trôi qua hoặc có kẻ khác thò tay ra nắm. Vận may của chúng ta đâu có giống như sổ tiết kiệm gửi ở ngân hàng, không muốn xài lúc này thì lúc khác lấy ra xài. May cho em là trong lĩnh vực tình cảm, không đến được với người này thì ta có thể đến với người khác.Vì vậy em cũng không đến nỗi bất hạnh lắm.
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Hai người con trai chơi với nhau thì tình cảm ít khi thay đổi qua thời gian, còn tình yêu nam nữ sao dễ tan vỡ quá anh à? (dothanhdanh, gmail)
Đơn giản vì tình bạn không có khuynh hướng chiếm hữu, do đó không xuất hiện nguy cơ thất vọng, ghen tuông hay buồn khổ. Tuy vậy, nếu ta không cảnh giác thì danh vọng, quyền lực, tiền tài, nói chung là dục vọng, vẫn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình bạn.
Anh Bồ Câu ơi, em thấy yêu đương tốn nhiều thời gian quá anh à. Hay là em đừng yêu nữa? (bui minh trang, lovemail)
Chắc chắn yêu rất tốn thời gian. Giai đoạn nào cũng tốn thời gian, từ lúc đeo đuổi đến lúc thành đôi, sau đó lại phải nuôi nấng, bảo quản. Đó là thứ tình cảm dễ bị tổn thương nhất trong các loại tình cảm, nó luôn đòi hỏi được nuôi nấng bằng sự quan tâm. Thờ ơ với nó thì nó sẽ chết. Nhưng nếu sống mà không dành thời gian cho tình yêu thì cuộc sống sẽ buồn lắm đó em.
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Anh Bồ Câu ơi, nếu được phép "xuyên không" quay về thăm quá khứ, anh sẽ quay về thời điểm nào? (le van son, yahoo)
Anh sẽ quay về cái năm anh mười hai tuổi. Mẹ anh bảo lúc đó anh học tới lớp bảy rồi mà tối ngủ vẫn còn... đái dầm. Anh không tin hồi đó mình tệ đến thế nên phải quay về kiểm tra cho rõ thực hư!
Làm thế nào để trở thành một nhà thám hiểm vũ trụ hả anh Bồ Câu? (trinh van thanh, gmail)
Lấy vợ. Tâm hồn phụ nữ cũng là một vũ trụ đầy bí ẩn em à!
Anh Bồ Câu ơi, tình yêu chân thành thường đến với chúng ta ở lứa tuổi nào? (dinhthithuha, gmail)
Ở lứa tuổi nào cũng xuất hiện những tình yêu chân thành. Điều đó thuộc về tâm hồn chứ không thuộc về tuổi tác. Tuổi tác chỉ có thể giúp tình yêu chín chắn hơn mà thôi!
Có cần phải vận dụng trí tưởng tượng để giữ gìn hạnh phúc không hở anh? (lamthanhphuong, hotmail)
Chỉ khi nào tình cảm trong thực tế đã phai nhạt mới cần phải cầu viện đến trí tưởng tượng. Và hạnh phúc mà ta gìn giữ được bằng tưởng tượng thực ra cũng chỉ là hạnh phúc tưởng tượng mà thôi!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm