Vườn Hồng

0 Thanh Niên
Có người bảo những phụ nữ không chồng rất hay cáu kỉnh, nói chung là cực kỳ khó tính. Nhận xét đó có đúng không hả anh? (tran dinh phong, gmail)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Anh không rõ lắm. Nhưng nhận xét này vẫn có lý do của nó: phụ nữ có gia đình, khi bực dọc còn có thể trút giận lên đầu ông chồng đang đứng xớ rớ gần đó; phụ nữ không lập gia đình không biết trút vào chỗ nào cho hả tức nên những người xung quanh rất dễ bị liên lụy.
Nhiều người nói hôn nhân không thú vị và thơ mộng bằng tình yêu, họ bảo hôn nhân là mồ chôn của tình yêu nhưng mà rồi những đôi yêu nhau nào cũng háo hức làm đám cưới. Nghịch lý quá hả anh Bồ Câu? (le phuong thanh, gmail)
Tình yêu đích thực luôn luôn hướng tới hôn nhân, tức là hướng tới sự gắn bó dài lâu. Đó là nhu cầu tự nhiên và chính đáng. Cho nên, cũng là chính đáng, nếu một ngày nào đó tình yêu chẳng may chết đi thì nó cũng muốn được chôn trong chính ngôi mồ của mình. Có gì là nghịch lý đâu em!
Anh Bồ Câu ơi, làm thế nào để phân biệt được tình yêu và lòng thương hại? (do quang anh, yahoo)
Lòng thương hại có lý do, còn tình yêu thì không.
Một cô gái tuyên bố cắt đứt với mình nhưng một tuần sau đó lại mua quà tặng mình. Vậy là sao hở anh? (dinh thanh lam, yahoo)
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Vậy là “cắt” nhưng chưa “đứt” chứ sao!
Hình như em mắc tật nói nhiều. Bạn bè em đứa nào cũng bảo thế. Làm sao để sửa cái tật này hả anh? (tran phuong thao, lovemail)
Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ. Khi bận suy nghĩ, người ta sẽ nói ít đi!
Anh Bồ Câu ơi, anh chỉ em cách cưới được một người vợ hoàn hảo đi! Em có phải tìm kiếm lâu lắm không? Nếu không có một người con gái như vậy thì chẳng lẽ em sống độc thân suốt đời? Cuộc sống sao khó quá anh à! (ho anh tuc, hotmail)
Để dễ sống, em nên tập nghĩ ngược lại: không có người con gái nào hoàn hảo trước khi lấy chồng, chỉ khi thành vợ rồi họ mới trở nên hoàn hảo!
Anh Bồ Câu ơi, em không bao giờ tin ở tình yêu! (ho dac thieu gia, yahoo)
Đó là quyền của em. Nhưng tình yêu bao giờ cũng tin hết thảy mọi người.
Con gái tỏ tình trước có làm người con trai coi thường không hả anh Bồ Câu? (phan ngoc huyen thu, gmail)
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Chỉ người con trai nào không có lương tâm mới đi coi thường người phụ nữ tỏ lời yêu thương mình.
Em quen hai người bạn trai vốn chơi thân với nhau. Khổ nỗi cả hai đều có tình ý với em. Em đã thích một người nhưng vẫn còn giữ kín trong lòng vì sợ làm người kia đau khổ. Em rất đắn đo không biết nên nói ra hay lẳng lặng rút lui để không ai phải khổ! (pham thu ha, yahoo)
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Nếu em tuyên bố chọn một người, sẽ chỉ có một người đau khổ. Nhưng nếu em từ chối cả hai, sẽ có tới hai người đau khổ chứ làm gì có chuyện “không ai phải khổ”, đó là chưa kể bản thân em. Mới chỉ có hai người yêu em mà đã thế, chẳng may cả một nhóm bạn mười người đều để ý em, chẳng lẽ vì chín người kia mà em đành đánh mất tình yêu, thậm chí cả hạnh phúc, của mình? Xưa nay con đường tình ái không chỉ rải toàn hoa hồng. Khi lên đường yêu ai, bất cứ một trái tim chân chính nào cũng sẵn sàng đón lấy những khổ đau nếu chẳng may nó đến. Người bị từ chối sẽ chẳng vì thế mà hủy hoại đời mình. Cuối cùng: Tình yêu, tự nó tồn tại, tự nó cắt nghĩa, tự nó quyết định. Vì một cái gì ngoài nó, tình yêu không còn là tình yêu!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng