Vườn hồng

0 Thanh Niên
Cô gái ấy hiện nay có nhiều chàng trai đeo đuổi. Nếu em cũng nhào vô xếp hàng tán tỉnh cô ấy thì có ảnh hưởng gì đến giá trị của mình không hả anh Bồ Câu? (tran phuong dong, yahoo)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Nếu sợ giảm giá trị thì em gắng làm sao cho cô gái đó quyết định chọn em trong đám người lúc nhúc đó. Được vậy, giá trị của em chắc chắn sẽ tăng như giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Nhưng anh nghĩ giá trị của một con người đâu có liên quan gì đến số lượng các chàng trai đeo đuổi cô gái mình yêu!
Hắn rất tốt với em, em thích gì hắn cũng chiều, hỏi xin gì hắn cũng cho, kêu mua gì hắn cũng mua. Nhưng khi em hỏi hắn có muốn lấy em làm vợ không thì hắn lộ vẻ phân vân. Anh có biết tại sao không? (ly thanh thuy, gmail)
Biết. Hắn là tên keo kiệt. Hắn sợ khi thành vợ hắn rồi, em sẽ hỏi xin hắn gấp mười lần và kêu hắn mua đồ gấp trăm lần so với hiện nay.
Anh Bồ Câu ơi, có cách nào để không đau khổ khi phải chia tay một người? (bui thanh son, gmail)
Hãy nghĩ: Nếu không chia tay người đó, mình còn đau khổ hơn!
Anh Bồ Câu ơi, khi cùng đi lên hoặc xuống cầu thang với phụ nữ thì người đàn ông lịch sự bao giờ cũng chọn đi sau phải không anh? Em nói vậy mà bạn em cứ cãi! (nguyen truong kien, hotmail)
Khi đi lên thì đúng là người đàn ông phải nhường người phụ nữ đi trước, mình đi sau. Nhưng khi đi xuống thì người đàn ông nên đi trước, để phụ nữ đi sau. Phép lịch sự ở đây được xây dựng trên “nguyên tắc an toàn”. Nghĩa là người đàn ông luôn ở phía có thể giúp đỡ hoặc kịp thời ra tay cứu viện nếu người phụ nữ chẳng may trượt chân ngã. Đi đường cũng vậy: đi bộ (hoặc chạy xe) trên phố, người đàn ông lịch sự luôn đi bên tay trái người phụ nữ, tức là nhường phụ nữ đi sát trong lề để tránh những va quệt bất ngờ. Nhưng nếu đi trên cầu không có lan can hay tay vịn, người đàn ông lại phải chọn đi bên phải, nghĩa là đi sát mép cầu để nhỡ có rủi ro gì xảy ra, người đàn ông sẵn sàng... té xuống sông uống nước thay cho người phụ nữ!
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Bí quyết nào để sống lạc quan hả anh Bồ Câu? (hoang thi minh yen, yahoo)
Hãy luôn giữ nụ cười trên môi, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào! Đừng tưởng đó là chuyện hình thức. Khi ta cười, tự nhiên lòng ta cũng nhẹ nhõm và tâm hồn ta cũng rạng rỡ theo!
Có cách nào để những mối tình về sau vẫn đẹp bằng mối tình đầu? (hoang thi minh yen, yahoo)
Em đừng lo! Mọi mối tình đều đẹp, nếu đó là tình yêu thật sự!
Lúc nào cãi nhau với em là y như rằng ông chồng em lại nói “phải chi còn độc thân” làm em tức điên! Ổng làm như em là cục nợ của ổng vậy? (tran bao hien, gmail)
Khi tức giận thì người ta buột miệng thế thôi, chứ chắc ông chồng em cũng chẳng nghĩ ngợi sâu xa gì đâu! Chỉ mới nghĩ tới chuyện mình là “cục nợ” của ông xã mà em đã tức như vậy, nếu nghĩ tới chuyện ổng ao ước “phải chi còn độc thân” để có cơ hội... cưới một “cục nợ” khác, chẳng biết em còn tức tới đâu!
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Em có thể yêu một người qua điện thoại được không hở anh Bồ Câu? (ho quang thanh, gmail)
Tưởng gì chứ yêu bằng tai em cứ yêu thoải mái! Rồi thị giác sẽ kiểm tra lại thông tin của thính giác chứ lo gì!
Anh Bồ Câu, em thích cô hàng xóm nhưng không dám ngỏ lời. Có lần trên đường đi học về tình cờ gặp cô ta, em lấy hết can đảm chạy xe lại gần trò chuyện. Cô ấy nói chuyện rất vui vẻ nhưng khi em hỏi xin số điện thoại thì cô ấy nói “nhà sát vách cần gì xin số điện thoại”. Cổ nói vậy là sao hở anh? (le minh chinh, gmail)
Cổ muốn mời em qua nhà chơi đó mà.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ thích thú khám phá chiếc máy đánh chữ cổ	 /// Ảnh: Nữ Vương>

Thú vui quay về quá khứ của người trẻ

Cuối tuần, nhiều bạn trẻ tìm cảm giác thư giãn bên ly cà phê, trong không gian xưa rồi cùng chuyện trò, hoài niệm. Đấy là cách mà nhiều bạn trẻ chọn để giải tỏa những áp lực, căng thẳng và bộn bề của cuộc sống.
Trong lễ trưởng thành trước khi tốt nghiệp phổ thông, nhiều cô cậu học trò đã cài hoa cho bậc sinh thành và ôm ba mẹ khóc nức nở /// HOA NỮ>

Lần đầu tiên bạn tặng quà cho mẹ là khi nào?

'Ôi không, mình quên chưa gọi điện về cho mẹ!', Đặng Ngọc Quỳnh Giao (cựu sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM) hốt hoảng thốt lên khi đang ngồi nói chuyện cùng với chúng tôi vì bất giác nhớ ra hôm nay là ngày 20.10.