Vườn Hồng

0 Thanh Niên
Anh Bồ Câu ơi, giữa hai vợ chồng mà có thêm người thứ ba xuất hiện thì tình cảm sẽ lung lay, đúng không anh?(truong thi phuong mai, gmail)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Quan trọng là người thứ ba đó là ai? Nếu xuất hiện thêm một... đứa con thì “người thứ ba” này sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó em à!
Em có người yêu rồi, nhưng khi một anh bạn mới quen hỏi em có người yêu chưa, em nói đùa là chưa, vậy có sao không hở anh? (le mong hoai, gmail)
Nếu em đùa với một người không biết đùa, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm, thì rắc rối sẽ xảy ra là thật chứ không phải đùa đâu em!
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Để thành công trong tình yêu, sự kiên trì đóng vai trò quyết định phải không anh? (phan van thanh, yahoo)
Mọi lĩnh vực, để thành công đều cần có sự kiên trì, chứ không chỉ trong tình yêu. Nhưng trong tình yêu, kiên trì không phải bao giờ cũng dẫn đến thành công. Có người bỏ cả tuổi thanh xuân để theo đuổi một cô gái, đến cuối đời chỉ đạt được một “phần thưởng an ủi”: làm cha đỡ đầu cho mấy đứa con của cô ta!
Thế nào là sự cô đơn hở anh? (be thi thanh tan, gmail)
Đó là lúc ta cứ tưởng ta đang ngồi ngoài hoang đảo, trong khi ta đang lượn lờ trong siêu thị với một đống hàng hóa trên tay.
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Anh Bồ Câu ơi, em thầm thích một bạn gái học chung với em hồi lớp 12. Hiện nay cả hai đều lên đại học nhưng học khác trường. Mấy hôm nay em thường nhắn tin cho bạn ấy nhưng không biết làm sao để vào vấn đề. Anh có thể chỉ giúp em được không? (do lap phuong, yahoo)
Cái vấn đề “không biết làm sao để vào vấn đề” của em không dính dáng đến “kỹ thuật” mà liên quan đến “dũng khí”. “Dũng khí” thì thân ai nấy lo thôi, chứ người khác không chỉ được em à.
Gần nhà em có một nhỏ nọ rất xinh. Mỗi lần gặp nhỏ là em nhe răng cười một cái. Cười hoài như vậy thì nhỏ có biết là em yêu nhỏ không anh? (cao xuan thai, hotmail)
Có thể nhỏ sẽ nghĩ là em yêu nhỏ. Có thể nhỏ nghĩ em là người vui tính. Cũng có thể thấy em lúc nào cũng nhe răng ra cười, sáng cũng cười tối cũng cười, mưa cũng cười nắng cũng cười, nhỏ tưởng em bị “tưng tưng”!
Anh Bồ Câu ơi, nếu mình không biết cô gái mình quen có đồng ý cho mình hôn hay không thì mình có nên hôn cổ không? (tran thanh truyen, gmail)
Hỏi như vậy chẳng khác nào em hỏi: Nếu không biết con cá sấu có đớp mình hay không thì mình có nên đút đầu vào miệng nó không? Em tự trả lời câu hỏi này đi! Là ra đáp án cho câu hỏi kia liền à.
Vườn Hồng
Minh họa: DAD
Anh ấy bảo anh ấy có cảm tình với em, vậy mà khi đi ăn đi uống anh ấy toàn ngồi im đợi em móc tiền ra trả không anh ơi. Khó hiểu quá hả anh? (pham thi an lanh, yahoo)
Có khi chính vì em hay móc tiền ra trả nên anh ấy mới có cảm tình với em! Chuyện dễ hiểu vậy mà em kêu khó hiểu!
Anh Bồ Câu ơi, người ta bảo tính tự ái sẽ hủy hoại tình yêu, có đúng không anh? (qua thi phuong loan, lovemail)
Quá đúng. Tính tự ái không chỉ hủy hoại tình yêu mà còn giết chết tươi bất cứ thứ tình cảm nào mà nó tóm được như tình bạn bè, tình đồng nghiệp, tình hàng xóm...
Ngày đầu tuần mà em và bạn gái em cãi nhau là xui lắm phải không anh Bồ Câu? (bui thien tuan, hotmail)
Hễ cãi nhau là xui. Đầu tuần hay cuối tuần gì cũng vậy thôi em!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Hoàng Thị Minh Hồng (phải) và PGS.TS. Nguyễn Đình Tuấn, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM /// Lê Nam

Người trẻ thay đổi để chống lại ô nhiễm không khí

'Người trẻ là nguồn lực chính chống ô nhiễm không khí. Đạp xe, trồng cây, giảm thiểu rác nhựa... đều là những cách thiết thực', anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng, Giám đốc điều hành CHANGE VN, nói tại tọa đàm 'Hiểu về ô nhiễm không khí' diễn ra chiều 14.10, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.