Vườn hồng: Yêu nồng nhiệt

0 Thanh Niên
Anh Bồ Câu ơi, con người ta có thể yêu nhiều lần mà lần nào tình cảm cũng nồng nhiệt như nhau không anh? (phan thanh hang, yahoo)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Tại sao không? Nếu ta yêu thực sự thì tình yêu nào cũng nồng nhiệt bất kể ta đã yêu lần thứ mấy!
Em yêu một nhỏ bạn nhưng không dám nói thẳng. Hôm nọ em giả vờ nửa đùa nửa thật kêu nhỏ làm mai cho em một cô bạn nào xinh như nhỏ vậy. Em nói vậy có “khéo léo” không anh? (bui trong thuong, gmail)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Quá “khéo léo”! Chỉ sợ “khéo” đến mức nhỏ bạn thật thà kia không hiểu ý tứ trong câu nói lòng vòng của em mà giới thiệu cho em một cô bạn thật thì em chỉ có khóc!
Có bao giờ anh mơ đến việc thuê một chiếc ô tô để cùng người yêu chạy lòng vòng qua các ngã phố dưới cơn mưa tầm tã không? Ước mơ đó lãng mạn quá phải không anh? (nguyen truong thien ha, gmail)
Tình yêu cho phép những ước mơ lãng mạn nhất. Vì vậy nếu đã mơ thì anh thích mơ đến việc thuê một chiếc máy bay để cùng người yêu bay lượn qua các núi đồi, thảo nguyên và đại dương hơn. Chạy lòng vòng trong thành phố dưới cơn mưa tầm tã, rủi bị cây ngã đè bẹp dúm thì giấc mơ sẽ trở thành cụt ngủn em à.
Anh Bồ Câu ơi, có phải tình yêu giúp ta tự tin hơn trong cuộc sống? (bui ngoc thach, yahoo)
Tình yêu phát triển theo chiều hướng tốt mới giúp ta tự tin hơn. Còn nếu càng ngày nó càng tệ đi thì điều mà nó đem đến cho ta hoàn toàn ngược lại.
Vườn hồng 1
Minh họa: DAD
Biết yêu lần đầu, điều đó có nghĩa là gì hả anh? (tran phi nhung, hotmail)
Vĩnh biệt tuổi thơ!
Khi yêu, con người ta cần điều gì nhất hở anh Bồ Câu? (dinh thanh hai, gmail)
Được yêu lại.
Anh Bồ Câu ơi, khi mất ngủ có phải những cuốn sách hay sẽ giúp ta dễ đi vào giấc ngủ? (ninh thi khanh hoa, yahoo)
Ngược lại thì đúng hơn. Chính những cuốn sách dở mới khiến ta dễ buồn ngủ. Đọc một cuốn sách hấp dẫn, đôi khi ta bị thức trắng đêm.
Anh Bồ Câu ơi, anh đã thất tình lần nào chưa vậy? Một người dí dỏm, thông minh lại giàu kinh nghiệm như anh chắc không bao giờ rơi vào cảnh thất tình phải không? (tran hoang thien son, lovemail)
Để hình ảnh “oai hùng” của anh luôn trọn vẹn trong tâm trí em, anh xin được phép không trả lời câu hỏi này!
Anh Bồ Câu ơi, nếu ngày nào em cũng tình nguyện è cổ chép bài giùm cho nhỏ bạn ngồi cạnh thì theo anh, sau này khi lớn lên em có cơ may trở thành... chồng của nhỏ không vậy? (cao xuan tu thanh, yahoo)
Vườn hồng
Minh họa: DAD
Có thể. Nhưng cũng có thể em sẽ trở thành... thư ký riêng cho vợ chồng nhỏ đó!
Anh Bồ Câu ơi, có ai tuyệt vọng khi yêu (một cô gái) mà vẫn cứ tiếp tục yêu (cô gái đó) không? (dao thanh hien, gmail)
Trừ những trường hợp quá đặc biệt, tình yêu không bao giờ được nuôi bằng sự tuyệt vọng. Tình yêu chỉ được nuôi bằng một trong hai thứ: niềm hy vọng hoặc là sự ảo tưởng!
Có nhà thơ ca ngợi nụ hôn “Nếu em để lại nụ hôn trong chén. Anh sẽ chẳng bao giờ tìm đến rượu nữa đâu”. Nhưng tại sao cũng có người nói “Về lâu về dài không phải chuyện hôn nhau mà là chuyện bếp núc kìa”. Như vậy có mâu thuẫn không hở anh? (phi thanh hung, gmail)
Chẳng có gì mâu thuẫn khi một người nói chuyện trước mắt còn người kia nói chuyện lâu dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm