Vượt qua stress trong học hành

0
Gần 200 bạn trẻ đến từ các trường ĐH, CĐ đã tham gia buổi tọa đàm “Vượt qua stress trong học hành, thi cử” do câu lạc bộ Khi tôi 18 (Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM) tổ chức.

Bạn trẻ đã được thạc sĩ tâm lý Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ về cách sắp xếp thời gian học tập một cách hợp lý để không rơi vào tình trạng căng thẳng dẫn đến chán nản. Hiện câu lạc bộ Khi tôi 18 tổ chức tư vấn tâm sinh lý miễn phí trực tiếp cho các bạn trẻ vào sáng thứ hai và thứ năm hằng tuần tại 643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3.

Lê Thanh

>> Xả stress cho bàn chân
>> “Đuổi” stress ra khỏi nhà
>> Giải stress bằng… “quà tặng thiên nhiên”
>> Dịch vụ "ôm xả stress
>> Giảm stress hiệu quả

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai cũng mong nhịp sống bình thường mới trở lại với TP.HCM /// Ảnh Bảo Vy

TP.HCM sau ngày 30.9: Có được ra đường đi làm chưa?

TP.HCM sau ngày 30.9 giãn cách thế nào? Người người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin hay F0 khỏi bệnh đã được ra đường đi làm chưa? Quán ăn, cà phê có phục vụ tại chỗ không đang là thắc mắc của nhiều người.
Bộ đội múa lân, tình nguyện viên mặc đồ chống dịch làm ông Địa khiến nhiều trẻ ở trong nhà nhìn ra thích thú  /// TẤN ĐẠT

Tết Trung thu đặc biệt

Tết Trung thu năm nay đặc biệt hơn mọi năm, vì dịch Covid-19 nên nhiều trẻ nhỏ không được dự đêm hội trăng rằm, bày cỗ, rước đèn hay vui chơi. Hàng triệu thiếu nhi phải ở khu cách ly, phong tỏa, nhiều em ở vùng có dịch phải cố thủ trong nhà, và đặc biệt có hàng ngàn em mồ côi ôm nỗi nhớ cha mẹ, không cảm thấy có niềm vui…