GitHub tung gói phát triển phần mềm cao cấp cho giáo dục

0 Thanh Niên Online

Sau thương vụ mua lại GitHub 7,5 tỉ USD, Microsoft sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của GitHub cho các trường phổ thông, trường đại học và các tổ chức giáo dục thông qua việc ra mắt GitHub Education.

GitHub Education là nền tảng dịch vụ mới tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn cho giáo dục /// Ảnh chụp màn hình
GitHub Education là nền tảng dịch vụ mới tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn cho giáo dục
Ảnh chụp màn hình

Theo Engadget, hiện tại các trường học, tổ chức giáo dục sử dụng nhiều sản phẩm của GitHub như các công cụ phát triển Student Developer Pack, các quy trình công việc cho giáo viên GitHub Classroom hay dịch vụ đào tạo Campus Advisor và Campus Experts.

Gói GitHub Education mới sẽ là một dịch vụ miễn phí kết hợp nhiều dịch vụ phía trên của GitHub trong gói duy nhất. Theo đó, gói GitHub Education tích hợp một số công cụ riêng biệt dành cho phát triển, đào tạo, quy trình làm việc, cố vấn và quyền truy cập vào cộng đồng sinh viên của GitHub; cộng với quyền truy cập nhanh vào các tính năng cao cấp như kho lưu trữ riêng tư và đặc biệt là quyền truy cập miễn phí vào các công cụ chuyên nghiệp hơn như Github for Business và Github Enterprise.

Việc cung cấp các gói dịch vụ này sẽ là một lợi ích cho các trường học thúc đẩy các khóa học CNTT và giúp các sinh viên theo đuổi sự nghiệp phát triển phần mềm mà theo truyền thống đòi hỏi các công cụ lập trình đắt tiền.

Hiện tại các trường học, tổ chức giáo dục có thể nộp đơn yêu cầu truy cập và sử dụng gói GitHub Education ở https://education.github.com/partners/schools.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.