giu eo

Mỹ nhân Hàn giới thiệu món ăn giúp giữ eo thon khi giãn cách ở nhà

Mỹ nhân Hàn giới thiệu món ăn giúp giữ eo thon khi giãn cách ở nhà

0
"Ăn ít đi, vận động nhiều hơn" là cách hiệu quả để giữ dáng. Tuy nhiên, khi thực hiện giãn cách, số lượng hoạt động giảm đi đáng kể, vì vậy điều quan trọng nhất là bạn ăn gì và ăn bao nhiêu. Rất nhiều mỹ nhân Hàn Quốc trở thành tín đồ ăn chay hoặc ăn kiêng theo chế độ giảm lượng carbohydrate, chất béo và tăng lượng chất xơ và protein. Sau đây là tiết lộ 4 món chay ngon dễ làm được tiết lộ bởi Honey Lee, Gong Hyo Jin,  Im Soo Jung, Yoon Seung Ah.

Nguồn: Vogue Korea, PPuri on the plate, Venus, @honey_lee32, @rovvxhyo, @soojunglim_, @doflwl/

 
 
Căng da bụng

Căng da bụng

0
Việc căng da bụng được thực hiện như thế nào; có giống phẫu thuật căng da mặt?
Giữ dáng chuẩn

Giữ dáng chuẩn

0
Giảm được trọng lượng cơ thể đã là khó. Thế nhưng giữ được trọng lượng cơ thể đã giảm đó lại càng khó hơn nhiều. Tuy nhiên, không phải là không có cách. Hãy làm theo những “mánh” sau đây để giữ được dáng chuẩn của mình.
Chương trình "giữ eo" cho cảnh sát

Chương trình "giữ eo" cho cảnh sát

0
Nếu bạn làm cảnh sát và thừa cân, đặc biệt nếu đang ở Nam Phi, thì hãy mau chóng lo mà ăn uống cho điều độ, chăm chỉ tập thể dục để không bị sa thải bất cứ lúc nào.
Giữ eo để cứu Trái đất

Giữ eo để cứu Trái đất

0
Duy trì một dáng người thon thả không chỉ làm lợi cho bản thân mà còn góp phần cứu lấy Trái đất vốn đang đối mặt với các mối đe dọa đến từ tình trạng ấm lên toàn cầu.
Giữ eo trong năm mới

Giữ eo trong năm mới

0
Phái đẹp luôn bị ám ảnh bởi cân nặng, nhất là khi trọng lượng của các cô có dịp tăng nhanh chóng sau những bữa tiệc tùng liên miên kéo dài từ đêm Giáng sinh đến Tết. Joe Fournier, huấn luyện viên của những người nổi tiếng, đã tiết lộ những bí mật giúp các ngôi sao Hollywood tránh tình trạng tăng cân dù phải tất bật chạy sô ăn tiệc trong những ngày này.
Nhịn ăn sáng có thể giảm cân?

Nhịn ăn sáng có thể giảm cân?

0
Bữa ăn sáng rất quan trọng đối với cơ thể. Các nhà khoa học tại Anh Quốc vừa công bố kết quả một cuộc nghiên cứu củng cố khẳng định trên. Đồng thời, nó cũng chứng tỏ rằng quan niệm bỏ bữa ăn sáng để giữ eo của các chị em phụ nữ là không có cơ sở.
Giữ eo dịp tiệc tùng cuối năm

Giữ eo dịp tiệc tùng cuối năm

0
Đã đến mùa lễ hội cuối năm chắc sẽ có nhiều cám dỗ vui vẻ, ngon lành lắm đây. Với những đề nghị dễ thực hiện và thông dụng của chúng tôi, bạn có thể mừng rằng dù cho bạn tham dự ở hầu hết các buổi tiệc tất niên cơ quan, họ hàng, hàng xóm, mà vẫn không làm trật kế hoạch ăn kiêng của bạn. Và thậm chí bạn sẽ không phải kiêng cữ những thức ăn ưa thích của mình. Với những mẹo nhỏ đơn giản sau đây, bạn hãy thử làm nhé:
Giữ eo dịp tiệc tùng cuối năm

Giữ eo dịp tiệc tùng cuối năm

0
Đã đến mùa lễ hội cuối năm chắc sẽ có nhiều cám dỗ vui vẻ, ngon lành lắm đây. Với những đề nghị dễ thực hiện và thông dụng của chúng tôi, bạn có thể mừng rằng dù cho bạn tham dự ở hầu hết các buổi tiệc tất niên cơ quan, họ hàng, hàng xóm, mà vẫn không làm trật kế hoạch ăn kiêng của bạn. Và thậm chí bạn sẽ không phải kiêng cữ những thức ăn ưa thích của mình.