Giữ lời hứa với Hoàng tử Anh, Thu Minh tổ chức giải đấu Polo

0 Thanh Niên Online

(iHay) Đồng hành cùng nữ ca sĩ Đường cong trong hoạt động này là nhạc sĩ Thanh Bùi.

Giữ lời hứa với Hoàng tử Anh, Thu Minh tổ chức giải đấu Polo

(iHay) Giữ lời hứa với Hoàng tử nước Anh William, nữ ca sĩ Thu Minh cùng ông xã ngoại quốc Otto đã đứng ra tổ chức giải đấu Polo từ thiện tại Việt Nam.

>> Thu Minh mang thai 6 tháng vẫn trình diễn sung tại Vietnam’s Got Talent
>> Thu Minh dành lời khen cho Trúc Nhân trên truyền hình

Giữ lời hứa với Hoàng tử Anh, Thu Minh tổ chức giải đấu Polo - ảnh 1

Trong dịp gặp lại Hoàng tử William hồi tháng 7.2014 qua sự kiện Kent & Curwen Polo Cup (do Hoàng gia Anh bảo trợ), Thu Minh từng hứa rằng khi trở về Việt Nam cô sẽ đứng ra thành lập giải đấu Polo với mục đích từ thiện.

Giữ đúng lời hứa, ngày 16.3, Thu Minh cùng chồng là doanh nhân Hà Lan Otto De Jager đã công bố sự kiện Cup Polo từ thiện Việt Nam. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 20.3 tới với sự góp mặt của khoảng 400 khách mời.

Đáng chú ý nhất trong sự kiện này là trận đấu polo giữa đội polo Hoàng gia Thái Lan thách đấu cùng đội polo Brunei và buổi đấu giá với mục đích gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền đấu giá trong sự kiện Cup Polo từ thiện Việt Nam sẽ được trao tặng cho 3 quỹ từ thiện gồm: Tổ chức Stop Ivory (Dừng săn bắn ngà voi – PV), Hội Bảo vệ động vật hoang dã Việt Nam, Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam.

Cùng đồng hành với nữ ca sĩ Đường cong trong hoạt động này là nhạc sĩ Thanh Bùi. Sự kiện Cup Polo từ thiện Việt Nam 2015 còn vinh dự có sự xuất hiện của cháu trai của Nữ Hoàng Anh - Peter Phillips để giới thiệu về bộ môn thể thao này cũng như là trao giải thưởng cho các đội chơi.

Giữ lời hứa với Hoàng tử Anh, Thu Minh tổ chức giải đấu Polo - ảnh 2

Vài nét về môn thể thao Polo

Polo là môn thể thao đồng đội phổ biến ở khoảng 50 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới và từng là môn thể thao Olympic.

Một trận đấu polo thường kéo dài từ 6 đến 8 hiệp, mỗi hiệp 7 phút. Mỗi đội có 4 vận động viên không phân biệt nam nữ.

Mỗi vận động viên sẽ ngồi trên lưng ngựa với một cây gậy có nhiệm vụ giành bóng và đánh quả bóng nhựa (hoặc có thể bằng gỗ) vào khung thành đối phương để tìm bàn thắng.

Hà Ngân
Ảnh: Anh Trí

>> Thu Minh mang thai 6 tháng vẫn trình diễn sung tại Vietnam’s Got Talent
>> Thu Minh dành lời khen cho Trúc Nhân trên truyền hình
>> Trúc Nhân qua nhà xin lỗi Thu Minh vì lỡ phát ngôn phụ ơn thầy  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.