Chọn giường massage chất liệu gỗ cho spa tại Mai Hân

Chọn giường massage chất liệu gỗ cho spa tại Mai Hân

17:09 05/04/2019 0

Mỗi loại giường massage đều có ưu điểm và nhược điểm nhất đinh. Vậy nên, để có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên căn cứ vào nhu cầu tránh mua loại giường đắt tiền mà không sử dụng hết công năng, gây lãng phí.

Giường massage trong spa

Thư giãn cùng không gian giường massage Mai Hân tại spa

13:24 05/01/2019 0

Giường massage là vật dụng không thể thiếu khi mở dịch vụ spa, salon beauty chăm sóc sức khỏe và làm đẹp... Tuy nhiên, chọn giường massage như thế nào cho phù hợp với người dùng lại không hề đơn giản và phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Giường massage: Bạn của mọi nhà, không chỉ riêng ở spa

Giường massage: Bạn của mọi nhà, không chỉ riêng ở spa

15:42 27/12/2018 0

Giường massage là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các spa làm đẹp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, gia đình. Vậy điều gì đã làm giường massage trở thành nhu cầu chính yếu trong chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của mọi người.

Sản phẩm giường massage của Mai Hân

Khám phá những công dụng ‘kỳ diệu’ của giường massage

15:32 23/11/2018 0

Giường massage từ lâu đã trở thành sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần tạo nên những giá trị, dịch vụ khác biệt cho spa, đồng thời tăng sự tiện nghi, sang trọng mà không phải sản phẩm nào cũng mang lại.

Dịch vụ massage body

Chọn giường massage đa năng, chủ spa được lợi gì?

22:00 18/10/2018 0

Giường massage có nhiều loại, tuy nhiên để chọn được chiếc giường massage đúng nhu cầu, hợp sở thích và có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình sử dụng các liệu trình là điều mà không phải chủ spa nào cũng có thể tìm được.

Không gian spa với giường massage thư giãn

Bí quyết chọn giường massage chủ spa cần bỏ túi

11:28 24/09/2018 0

Giường massage đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các spa, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Để thực hiện các phương pháp massage thì cần có những thiết bị chuyên dụng khác nhau để phù hợp với từng loại hình dịch vụ.