Givral giới thiệu 5 mẫu hộp bánh sang trọng và bắt mắt mùa Trung thu 2022

0

Với hành trình hơn 70 năm phát triển, Givral dần trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng khách hàng, gửi trọn tấm chân tình vào từng vị bánh mỗi khi Tết Trung Thu về.

Từ hương vị truyền thống thân thuộc như bánh trung thu Đậu Xanh, Hạt Sen, Trà Xanh đến những chiếc bánh với hương vị tinh chọn từ khâu nguyên liệu như Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Yến Sào, Thập Cẩm Gà Quay Bào Ngư, Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá. Đặc biệt mùa trăng này, Givral ra mắt dòng bánh trung thu nhân dừa lá dứa thơm ngon thanh dịu.

Givral giới thiệu 5 mẫu hộp bánh sang trọng và bắt mắt mùa Trung thu 2022  - ảnh 1

Ngoài việc chỉn chu trong việc chọn lọc từng nguyên liệu để làm nên chiếc bánh hảo hạng, Givral còn đặc biệt kỹ lưỡng trong thiết kế từng hộp bánh.

Hộp bánh Givral 2022 gồm 5 mẫu hộp khác nhau với những hình ảnh thể hiện sự gắn kết 3 miền đất nước, sự giao thoa các sắc màu tương phản đã tạo nên bức tranh với sắc thái mới mẻ mà tinh tế như ước mong một mùa trung thu thật ấm áp, sum vầy và bình an đến mọi người.

Giá bánh từ 120.000đ đến 345.000đ/cái. Chi tiết tại www.givralbakery.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nike ACFC lan tỏa văn hóa nghệ thuật đường phố cùng Street Dance Việt Nam

Nike ACFC lan tỏa văn hóa nghệ thuật đường phố cùng Street Dance Việt Nam

Sự kiện Nike ACFC x Street Dance Việt Nam diễn ra vào tối 7.8 đã chứng kiến màn ‘đổ bộ’ của những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng underground như Blacka, Yuno Bigboi, JJade, 1DEE, F, Tony D., Arthur, Dlow và đặc biệt là Quán quân Đăng Quân và Á quân Sailor.D của Street Dance Việt Nam đã khiến không khí tại sảnh sự kiện TTTM Saigon Centre nóng hơn bao giờ hết.