Gói chương trình hệ thống bỏ túi

0 Thanh Niên Online

Với gói chương trình này, bạn dễ dàng biết được cấu hình hệ thống máy tính kèm theo thông tin về việc kiểm tra thiết bị cũng như các công cụ cần thiết cho hệ thống để hoạt động tối ưu.

Gói chương trình hệ thống bỏ túi

ROM Bios Explorer: cho bạn tìm hiểu về thông tin SMBOIS, bộ vi xử lý, bộ nhớ trong quá trình khởi động máy tính và thông tin phần cứng.

CPUID: Hiển thị đầy đủ hơn ROM BIOS Explorer. Ngoài việc xem cấu hình hệ thống như CPU, OS, bạn còn xem được dung lượng cache L1, L2, bộ nhớ, Slot hỗ trợ... Đây là chương trình kiểm tra toàn vẹn nhất về thông số cấu hình máy tính hiện hữu. Nó sẽ hữu ích khi bạn muốn kiểm tra xem máy tính mình mua hiện có đúng với tốc độ ghi trên nhãn hiệu hay không.

Drive Clean: Tiện ích dọn dẹp rác cho windows.

DiskView, TreeSize: Hai chương trình này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn việc lưu trữ dữ liệu của mình thông qua biểu đồ.

Unknown Devices: Chương trình tìm kiếm những thiết bị hiện hữu trên Windows và đưa ra những thông tin hữu ích cho bạn tải và cài driver tương ứng.

Drive Test: Kiểm tra tốc độ đọc ghi của HDD.

Monitor Test: Chương trình kiểm tra độ nét màu sắc trên monitor. Rất tiện ích trong trường hợp kiểm tra khi mua màn hình second hand.

Symantec Ghost: Tiện ích sao lưu hệ thống vàn bộ tập tin trên một phân vùng HDD. Giao thiện thân thiện và khá dễ cho người dùng khi sử dụng. Hệ thống khi sao lưu có thể phục hồi nguyên trạng ban đầu. Bạn nên sao lưu sau khi cài toàn bộ windows và chương trình tiện ích để có thể được phiên bản windows hoàn chỉnh cho lần phục hồi sau.

Norton Partition Portable: Chương trình phân vùng ổ đĩa. Giúp bạn resize hay tạo mới một phân vùng trên HDD với dung lượng bất kỳ.

HDD Health: Kiểm tra tình trạng HDD về nhiều thông số nhất là nhiệt độ. Giúp bạn có phương án sử dụng hiệu quả HDD trong quá trình lưu trữ dữ liệu.

Modem Test: Tiện ích kiểm tra modem. Giúp bạn thiết lập tốc độ kết nối internet tối ưu có thể được.

Gói chương trình hệ thống dung lượng 28.9MB. Bạn tải miễn phí tại http://rapidshare.de/files/21530935/PoSt.rar.html.

Phạm Lê Minh Định

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.