Gói chương trình kiểm tra Email.

0 Thanh Niên Online

Outlook Express đã không còn là “kẻ độc quyền” trong việc kiểm tra email thông qua server/client. Ngày càng có nhiều chương trình kiểm tra email offline với rất nhiều tiện ích với tốc độ ổn định, độ tin cậy và bảo mật cao. Gói chương trình email bỏ túi tuy chỉ có 3 chương trình nhưng có thể nói 3 chương trình này phục vụ bạn khá tốt trong việc thường xuyên check email từ các client.

Gói chương trình kiểm tra Email.

Gói chương trình này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc trao đổi thư tín hàng ngày mọi lúc mọi nơi mà không phải sử dụng Outlook Express. Lưu ý khi bạn thiết lập các thông số qua các giao thức được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp thì bạn hãy nên lưu lại để sử dụng lại khi dùng trên máy khác.

Vallen e-Mailer:  Giúp bạn gởi thư tới danh sách nhiều người nhận. Tích hợp gởi thư mời hay giới thiệu sản phẩm với bạn hàng tin cậy. Giao diện hoàn toàn dễ sử dụng, hỗ trợ tốt HTML và SMTP.

Vallen POP3 Mail Checker: Chương trình POP3 Client cho phép bạn quản lý và xóa email của mình từ server trước khi tải về đọc trên máy tính. Rất hữu ích khi mà bạn dễ dàng xóa các thư spam từ server mà không cần phải tải về làm hao băng thông cho những thư quen thuộc.

Portable Thunderbird: Chương trình check mail từ client thông dụng nhất hiện nay. Bạn dễ dàng quản lý tài khoản email của mình mọi lúc mọi nơi khi cần. Hỗ trợ việc tích hợp lưu danh bạ người nhận, tìm thư nhanh, giao thức IMAP/SMTP, RSS, chặn thư rác (spam), soạn thảo dạng html, Anti-Phishing. Thunderbird còn được xem là một công cụ check mail client an toàn với cơ chế bảo mật cao.

Gói chương trình email dung lượng 11.7MB. Tải miễn phí tại http://rapidshare.de/files/21522159/PoEm.rar.html.

Phạm Lê Minh Định

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại.