'Gọi em là nỗi nhớ' - 'Thay lời muốn nói' tháng 7

0 Thanh Niên

Có những nỗi nhớ vẫn như mới hôm qua, có những nỗi nhớ đã phai nhạt tưởng chừng như chẳng còn gì vương vấn, nhưng nỗi nhớ nào dường như cũng có cho mình một cái tên. Và ê kíp thực hiện Thay lời muốn nói gọi chung những nỗi nhớ bằng một đại từ nhỏ bé và thân quen: em.

Em của ngày xưa ấy sẽ được kể lại qua những câu chuyện giàu cảm xúc trong chương trình “Gọi em là nỗi nhớ”, diễn ra tại Nhà hát HTV và được truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ ngày 10.7 trên HTV9, YouTube HTV Entertainment và Fanpage Thay lời muốn nói HTV.

'Gọi em là nỗi nhớ' - 'Thay lời muốn nói' tháng 7 - ảnh 1

Cùng với những câu chuyện lay động, mang màu hoài niệm, từ nỗi nhớ của một nhà văn về một người chị gắn bó thời niên thiếu, rồi chiến tranh, sơ tán, mỗi người mỗi ngả, anh gặp lại người chị năm xưa ở nơi đất khách; hay nỗi nhớ về những ngày thơ ấu cùng nhóm bạn chơi đùa, những ngày lẽo đẽo theo sau cô bạn học đến trường, nỗi nhớ của cô gái về thuở thanh xuân của mình... chương trình sẽ mang đến những ca khúc làm đầy thêm cảm xúc người nghe: Hoa tím ngày xưa, Còn đó chút hồng phai, Em tôi, Nỗi nhớ mùa đông, Khi màu nắng tắt, Như đã dấu yêu, Điệp khúc tình yêu… qua giọng hát của NSƯT Phương Anh, Mỹ Lệ, Đoan Trang (ảnh), Hồ Trung Dũng, Vy Oanh, Phạm Khánh Ngọc, Giang Hồng Ngọc, Khắc Minh, Phú Luân, Minh Sang, Nhã Thy, Trung Thuận, Tuấn Phúc, Mỹ Hảo cùng vũ đoàn Ngọc Trai Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

Đằng sau bộ phim đầu tiên của Việt Nam phát trên Netflix toàn châu Á với những kết quả ấn tượng, luôn nằm trong Top 10 phim Netflix được yêu thích nhất, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện Kẻ độc hành cũng như cách anh chuyển tải những câu chuyện tâm linh Việt Nam lên màn ảnh.