Gold Fit nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm phòng tập cao cấp

0

Gold Fit là đơn vị phân phối các sản phẩm, thiết bị máy tập gym cho nhiều trung tâm thể dục thể thao. Một trong những mục tiêu quan trọng của Gold Fit là góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm phòng tập cao cấp, chất lượng.

Gold Fit cung cấp đa dạng các loại thiết bị ở nhiều phân khúc khác nhau. Doanh nghiệp đảm bảo hàng luôn có sẵn tại kho để đáp ứng nhanh nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng. Gold Fit phục vụ đa dạng khách hàng từ phòng tập cá nhân đến phòng tập kinh doanh với mức kinh phí phù hợp nhất.

Gold Fit nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm phòng tập cao cấp  - ảnh 1

Tính đến nay, Gold Fit đã thực hiện hơn 1.000 dự án trải dài trên 53 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Gold Fit sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất cứ sự cố nào liên quan đến kỹ thuật. Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, thời gian bảo trì chỉ trong 2 giờ tại TP.HCM cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn.

Gold Fit luôn giữ vững niềm tin triết lý với sự phát triển liên tục. Với sứ mệnh góp phần nâng cao cao sức khỏe cộng đồng, Gold Fit sẽ tiếp tục tìm kiếm và mang đến thị trường những sản phẩm cao cấp, chất lượng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.