gom ve chai

 “Bà già trầu” năng động Huỳnh Thị Ngâu

Cụ bà 98 tuổi khỏe như trai tráng, ai cũng nể phục

2
Cụ Huỳnh Thị Ngâu, sinh năm 1920, hiện là người cao tuổi nhất sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An. Cụ khiến nhiều người thán phục bởi tinh thần tự lực, sự lạc quan vui sống và sức khỏe nổi trội của mình.
Ngày chủ nhật cho em

Ngày chủ nhật cho em

0
Nhằm tổ chức tết thiếu nhi cho trẻ em nghèo, mồ côi, hôm nay 19.5.2013, Hội Đắk Lắk ở TP.HCM tổ chức chương trình bán 2.000 tờ  Báo Thanh Niên chủ nhật, thu gom ve chai, phế liệu để bán gây quỹ.
Trung thu cho em

Trung thu cho em

0
Tới thời điểm này, Văn phòng Kết nối tình nguyện thuộc Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP.HCM đã nhận được đăng ký của 21 câu lạc bộ, đội, nhóm tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi nghèo với số lượng quà tương đương số tiền 240 triệu đồng. Số tiền này được vận động nhiều cách: bán lồng đèn, thu gom ve chai, bán báo, tổ chức đêm nhạc gây quỹ.
Gom ve chai để lập quỹ giúp người nghèo

Gom ve chai để lập quỹ giúp người nghèo

0
Cô nàng thoắt ẩn thoắt hiện, khi thì đang tổ chức sinh hoạt cho các em thiếu nhi, lúc lại đứng lớp dạy toán cho trẻ mồ côi cơ nhỡ, thỉnh thoảng lại bắt gặp dáng người nhỏ nhắn ấy mang đôi kính cận đi... gom ve chai để bán lấy tiền lo cho những người nghèo trong khu phố... Đó là Phạm Thị Xuân Trang - Bí thư Chi đoàn khu phố 2, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.