Mỹ nhân Hàn giới thiệu món ăn giúp giữ eo thon khi giãn cách ở nhà

Mỹ nhân Hàn giới thiệu món ăn giúp giữ eo thon khi giãn cách ở nhà

12:00 14/07/2021 0
"Ăn ít đi, vận động nhiều hơn" là cách hiệu quả để giữ dáng. Tuy nhiên, khi thực hiện giãn cách, số lượng hoạt động giảm đi đáng kể, vì vậy điều quan trọng nhất là bạn ăn gì và ăn bao nhiêu. Rất nhiều mỹ nhân Hàn Quốc trở thành tín đồ ăn chay hoặc ăn kiêng theo chế độ giảm lượng carbohydrate, chất béo và tăng lượng chất xơ và protein. Sau đây là tiết lộ 4 món chay ngon dễ làm được tiết lộ bởi Honey Lee, Gong Hyo Jin,  Im Soo Jung, Yoon Seung Ah.

Nguồn: Vogue Korea, PPuri on the plate, Venus, @honey_lee32, @rovvxhyo, @soojunglim_, @doflwl/

Màn tái ngộ trên màn ảnh của Kim Rae Won và Gong Hyo Jin đang được kỳ vọng sẽ tạo nên 'phản ứng hóa học' tích cực trong phim mới /// ẢNH: LOTTE

Tài tử 'Chuyện tình ở Harvard' tái xuất màn ảnh rộng

08:42 03/10/2019 0

14 năm kể từ Cô dâu 15 tuổi ra rạp, Kim Rae Won mới quay về với thể loại tình cảm trên màn ảnh rộng nhờ Ngọt ngào điên dại đóng cùng Gong Hyo Jin. Họ mang đến câu chuyện đầy men rượu nhưng cũng lắm men tình.

Gong Hyo Jin trong phim /// Ảnh: Cắt từ phim

Gong Hyo Jin bị chỉ trích vì 'làm quá' trong phim mới

13:10 26/08/2016 0

All Kpop cho biết, cách thể hiện nhân vật người dẫn chương trình dự báo thời tiết trên truyền hình của Gong Hyo Jin trong phim Muôn kiểu ghen tuông đã khiến những MC làm công việc này ngoài đời rất tức giận.

Cô nàng 'đa nhân cách'

Cô nàng 'đa nhân cách'

07:46 10/05/2014 0

(TNTS) Hôm nay cô ấy hiện thân là một cô nàng sexy. Hôm sau cô ấy đã biến thành một cô nàng kẹo ngọt. Chúng ta chẳng thể nào biết được Gong Hyo-jin là quý cô mang phong cách thời trang nào.