/// Ảnh: Reuters

Facebook, Google bị Úc làm khó

0
Đánh giá mới mà chính phủ Úc vừa thực hiện đề xuất nhiều biện pháp cứng rắn để hạn chế ảnh hưởng của các hãng công nghệ lớn Mỹ.
Chacmool hiện đang làm việc với các thiết bị đáp ứng được các yêu cầu đặt ra /// Ảnh: Google

Google đưa tương lai của AR lên môi trường web

0
Google đang đẩy mạnh sự xuất hiện của công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) lên nền tảng web, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống động mà không cần một ứng dụng đặc biệt.
Người dùng Chrome sẽ dễ dàng chèn emoji hơn so với trước đây  /// Ảnh: AFP

Google Chrome giúp dễ dàng chèn emoji

0
Emoji đang trở thành một phần quan trọng trong quá trình trò chuyện của mọi người, nơi nó được xem là cách nhanh chóng nhất để truyền thông điệp nhất định.
Chrome vừa có phiên bản cập nhật mới /// Ảnh chụp màn hình

Google trình làng phiên bản Chrome 61

0
Google vừa chính thức trình làng phiên bản trình duyệt web Chrome 61, với việc sửa lại một số lỗi bảo mật và cải thiện khả năng lướt web.
Google Chrome qua mặt Internet Explorer

Google Chrome qua mặt Internet Explorer

0
Dữ liệu từ hãng phân tích website StatCounter cho thấy liên tục từ ngày 14 - 20.5, Google Chrome đã có lượng sử dụng nhiều hơn so với trình duyệt được cho là phổ biến nhất thế giới Internet Explorer (IE). Lý do của sự soán ngôi này một phần là do các nhà thiết kế web cảm thấy mệt mỏi với những tiêu chuẩn mã hóa mới đối với trình duyệt của hãng Microsoft.
Chrome soán ngôi Firefox

Chrome soán ngôi Firefox

0
(TNO) Digital Trends dẫn báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường StatCounter cho biết, Google Chrome đã vượt qua Firefox để trở thành trình duyệt có số lượng người dùng nhiều thứ hai trên toàn cầu.