Google có thể ra mắt điện thoại gập lại vào năm sau

0 Thanh Niên Online

Một tài liệu nội bộ do 9to5Google thu được tiết lộ Google đang phát triển thiết bị Pixel gập lại ra mắt vào năm sau. Ngoài ra, công ty cũng đang phát triển Pixel 5a và hai thiết bị khác cho năm tới.

Google đang chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường smartphone gập lại  /// Ảnh: Google
Google đang chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường smartphone gập lại
Ảnh: Google

Theo Neowin, tài liệu nội bộ liệt kê các bản dựng Android cho tất cả thiết bị Pixel trước đây và sắp tới, bắt đầu từ Pixel 2 đến Pixel 4a (5G) và Pixel 5. Tài liệu cũng đề cập đến ba thiết bị khác đang được phát triển với tên mã “raven”, “oriole” và “passport”. Hai thiết bị đầu tiên có thể là biến thể Pixel 6 cho năm sau. Đối với passport, tài liệu đề cập rõ ràng là có thể gập lại được. Tất cả ba thiết bị được gắn thẻ cho ra mắt vào quý 4/2021.

Được biết, đây là lần đầu tiên các tài liệu tham khảo đề cập về một thiết bị Pixel gập lại. Google đã thêm hỗ trợ gốc cho các thiết bị gập lại trên Android vài năm trước và đã cải thiện hơn nữa việc triển khai trong Android 11. Thật thú vị khi xem yếu tố thiết kế nào sẽ được Google áp dụng cho thiết bị Pixel gập lại của mình và liệu công ty có thể phát hành thiết bị này đến công chúng vào năm sau hay không.

Tài liệu cũng chứa các tham chiếu đến Pixel 4a (5G) và Pixel 5, đồng thời đề cập rằng chúng sẽ ra mắt vào tháng 10. Nó cũng tham chiếu Pixel 5a theo tên và gắn thẻ cho lần ra mắt vào quý 2/2021, phù hợp với khung thời gian thông thường của Google khi ra mắt thiết bị giá rẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus chưa bán đã ế

iPhone 14 Plus từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "cú hích" khi thay thế dòng Mini nhưng số liệu thực tế đang chứng minh điều ngược lại.