Google đang thiết kế lại logo Gmail

0 Thanh Niên Online

Dịch vụ email của Google chuẩn bị có logo mới. Công ty đã gửi hình ảnh phác họa đến trang 9to5Google để cung cấp góc nhìn sơ bộ về những gì họ đang làm.

Hình ảnh phác họa ý tưởng về logo mới của Gmail /// Ảnh: Neowin
Hình ảnh phác họa ý tưởng về logo mới của Gmail
Ảnh: Neowin

Theo 9to5Google, Google cũng đã xác nhận với trang Digital Trends rằng hình ảnh phía trên đúng với sự thật. Điều này theo sau một loạt quyết định "đại tu bổ" lại Gmail dành cho người dùng G Suite, đã bắt đầu vào cuối tháng 8.

Logo vẫn đang trong quá trình thiết kế. Hình ảnh trắng đen được cung cấp cho thấy biểu tượng phong thư được thay thế bằng chữ ‘M’ với các góc bo tròn phía ngoài. Với việc công ty đang tích hợp dịch vụ gọi video như Google Meet vào Gmail, đây là điều cần làm để người dùng không nhầm lẫn logo giữa hai nền tảng.

Phiên bản logo cuối cùng được mong đợi là sẽ chuyển từ tông màu đỏ - trắng sang một bảng phối 4 màu (xanh dương, xanh lá, vàng và đỏ), điều mà Google đang áp dụng gần đây trên tất cả sản phẩm và dịch vụ của họ, ví dụ như Google Assistant, Google Maps và Google Photos.

Thông thường, Google sẽ kết hợp sự ra mắt của logo mới cùng những thay đổi và nâng cấp lớn cho dịch vụ, vậy nên người dùng có thể mong đợi về các tính năng cũng như cải tiến mới sẽ ra mắt trên Gmail trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.