Google đưa tính năng Wear OS 3 lên smartwatch Wear OS 2

0 Thanh Niên Online

Google vừa thông báo một số tính năng của Wear OS 3 sẽ được cung cấp cho các thiết bị Wear OS 2, bao gồm ứng dụng Messaging cải tiến, Tiles bên thứ ba và triển khai mở rộng Google Pay.

Nhiều smartwatch Wear OS 2 sẽ nhận được một số tính năng của Wear OS 3  /// Ảnh: Neowin
Nhiều smartwatch Wear OS 2 sẽ nhận được một số tính năng của Wear OS 3
Ảnh: Neowin

Theo Neowin, trong một bài đăng trên blog, Google tuyên bố các tính năng mới này sẽ được đưa vào đồng hồ Wear OS 2 hiện có trong những tuần tới.

Wear OS 3 mới nhất được phát triển dưới sự hợp tác giữa Google và Samsung. Hệ điều hành này đã được giới thiệu trên Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic mà Samsung mới ra mắt tại sự kiện Unpacked. Wear OS 3 đi kèm với nhiều thay đổi về mặt chức năng và thẩm mỹ, bao gồm ứng dụng YouTube Music mới, Google Maps cập nhật, Messages, hỗ trợ Tiles của bên thứ ba và triển khai Google Pay rộng rãi hơn.

Với những tính năng mới, nền tảng Wear OS của Google cuối cùng đã sẵn sàng để đối đầu với dòng sản phẩm Apple Watch. Tuy nhiên, Google tiết lộ chỉ những chiếc đồng hồ dựa trên Snapdragon Wear 4100 như Mobvoi TicWatch Pro 3 và TicWatch E3 mới được cập nhật lên Wear OS 3.

Sau khi bản cập nhật này xuất hiện, ứng dụng Messages sẽ cho phép người dùng trả lời tin nhắn ngay từ đồng hồ của họ. Là một phần của bản cập nhật mới, chức năng Tiles sẽ được mở rộng cho các ứng dụng của bên thứ ba. Được biết, Tiles cho phép người dùng kiểm tra các thông tin như dự báo thời tiết hoặc hẹn giờ bằng cử chỉ vuốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm