Google giảm giá Pixel 3 để chào đón Pixel 3a

0 Thanh Niên Online

Google vừa giảm giá Pixel 3 và Pixel 3 XL xuống đến 200 USD so với giá ban đầu, khiến nhiều người tin đó là sự chuẩn bị cho việc giới thiệu bộ đôi Pixel 3a vào giữa năm.

Chương trình giảm giá Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể chỉ kéo dài trong vài ngày  /// Ảnh: Reuters
Chương trình giảm giá Pixel 3 và Pixel 3 XL có thể chỉ kéo dài trong vài ngày
Ảnh: Reuters

Theo SlashGear, Pixel 3 và Pixel 3 XL là hai smartphone cao cấp nhất của Google ở thời điểm hiện tại. Mặc dù có những nhược điểm gây thất vọng so với mức giá như chỉ đi kèm camera đơn nhưng nhìn chung đây là một trong những smartphone sáng giá cho những ai cần sản phẩm có trải nghiệm Android nguyên bản cũng như nhận bản vá bảo mật hằng tháng trong 2 năm hoặc lâu hơn.

Khi ra mắt, Pixel 3 và Pixel 3 XL có giá bán lần lượt từ 800 USD và 900 USD. Tuy nhiên, công ty vừa tiến hành giảm giá bán của bộ đôi sản phẩm này tại thị trường Mỹ và một số quốc gia châu Âu, nơi phiên bản mở khóa của Pixel 3 và Pixel 3 XL có giá bán lần lượt từ 600 USD và 700 USD.

Chưa rõ thỏa thuận giảm giá này kéo dài trong bao lâu nhưng có lẽ nó sẽ không dài trong bối cảnh Google dự kiến sẽ công bố bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL vào ngày 7.5 tới. Các tin đồn cho biết, giá bán khởi điểm dành cho Pixel 3a sẽ từ 500 USD. Nhiều khả năng sau khi bộ đôi Pixel 3a ra mắt, Google sẽ đưa giá bộ đôi Pixel 3 quay trở lại mức ban đầu.

Được biết, Pixel 3a về cơ bản sẽ mang đến cho người dùng tất cả những lợi ích của Pixel 3 nhưng có thân máy được làm bằng nhựa polycarbonate cùng chip xử lý tầm trung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm