Google hé lộ thời điểm ra mắt Android 11 ổn định

0 Thanh Niên Online

Google vừa cho biết về ngày cập nhật Android 11 ổn định tại một sự kiện vừa diễn ra của mình.

Android 11 được đánh giá tuy không quá khác biệt, nhưng Google đã lắng nghe hơn trải nghiệm người dùng /// Ảnh chụp màn hình
Android 11 được đánh giá tuy không quá khác biệt, nhưng Google đã lắng nghe hơn trải nghiệm người dùng
Ảnh chụp màn hình

Những người sở hữu điện thoại flagship được ra mắt trong năm nay của Xiaomi , Oppo và POCO hiện đã có thể chạy thử phiên bản beta của Android 11. Trong khi phần còn lại phải chờ bản cập nhật ổn định. Nếu bạn đang tự hỏi khi nào bản cập nhật ổn định sẽ được Google công bố chính thức, thì đây chính xác là những thông tin bạn cần.

Tại Hội nghị thượng đỉnh nhà thông minh "Hey Google" vừa diễn ra, một video hiển thị chứa slide được cho là hé lộ ngày ra mắt của Android 11 phiên bản ổn định (stable update).

Bản trình chiếu có tiêu đề "Danh sách kiểm tra cho ngày phát hành Android 11 ngày 8.9", có nghĩa là phiên bản Android mới sẽ được công bố vào ngày hôm đó. Android 10 ra mắt vào thứ ba, ngày 3.9 vào năm ngoái, trùng hợp là ngày 8.9 năm nay cũng rơi vào thứ ba.

Vẫn còn quá sớm để nói điện thoại nào sẽ nhận được bản cập nhật ổn định ngay ngày phát hành ngoài dòng Google Pixel. Nhiều khả năng, Xiaomi và Redmi có thể khiến chúng ta ngạc nhiên một lần nữa giống như năm ngoái khi cung cấp bản cập nhật ngay cho một trong những điện thoại của họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm