Google Lens bắt đầu được cung cấp đến iPhone và iPad

0 Thanh Niên Online

Sau khi cung cấp đến nhiều thiết bị Android, Google tiếp tục mở rộng thị trường cho ứng dụng tìm kiếm trực quan dựa trên AI - Google Lens, đến tất cả người dùng iPhone và iPad.

Google Lens bắt đầu được triển khai đến Google Photos cho iOS  /// Ảnh: PhoneArena
Google Lens bắt đầu được triển khai đến Google Photos cho iOS
Ảnh: PhoneArena

Theo PhoneArena, nếu sở hữu iPhone hoặc iPad và đã cài đặt Google Photos, người dùng có thể nhận được Google Lens ngay tuần sau.

Google đã thông báo rằng Google Lens cho iOS sẽ được chính thức ra mắt trong tuần tới, và người dùng iOS hiện có thể xem trước tính năng này.

Để có thể hoạt động, người dùng cần cài đặt phiên bản mới nhất (3.15) của Google Photos trên thiết bị iOS của mình. Phiên bản này được cung cấp vào ngày 3.3 trên App Store.

Hãy nhớ rằng nếu bạn không nhìn thấy một bản xem trước của Google Lens hiển thị trong phiên bản ứng dụng Google Photos mới nhất trong tuần này thì bạn có thể chờ thêm thời gian vì Google chỉ bắt đầu triển khai theo từng giai đoạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.