Google Maps bổ sung tính năng Street View

0 Thanh Niên Online

(TNO) Google vừa nâng cấp dịch vụ bản đồ trực tuyến Google Maps trên nền web với tính năng Street View, qua đó cho phép người dùng điện thoại iPhone 5 và thiết bị chạy hệ điều hành iOS 6 khả năng truy xuất những hình ảnh thực tế "ngoài ngõ".

Google Maps bổ sung tính năng Street View

(TNO) Google vừa nâng cấp dịch vụ bản đồ trực tuyến Google Maps trên nền web với tính năng Street View, qua đó cho phép người dùng điện thoại iPhone 5 và thiết bị chạy hệ điều hành iOS 6 khả năng truy xuất những hình ảnh thực tế "ngoài ngõ" vốn thiếu vắng trên ứng dụng bản đồ Maps riêng của Apple.

Theo Slashgear ngày 4.10, tính năng mới này của bản đồ Google Maps, từng được hãng tìm kiếm hàng đầu thế giới xác nhận hồi cuối tháng trước, sẽ chạy tốt trên máy tính bảng iPad và điện thoại thông minh iPhone, bằng cách bổ sung một biểu tượng mang tên Street View vào thanh công cụ ở phía dưới trang màn hình.

Goog;e StreetView; Google Maps; tính năng dẫn đường

Khi người dùng nhấn vào nút này, một thẻ mới sẽ được mở ra trong trình duyệt riêng của hệ điều hành iOS với những hình ảnh thực tế trên đường phố.

Tuy nhiên, người dùng thiết bị Android không thể trực tiếp sử dụng tính năng/dịch vụ mới này trên giao diện web, thay vào đó họ phải tải về ứng dụng bản đồ Google Maps phiên bản mới tương ứng với thiết bị đang sử dụng.

Cũng theo Slashgear, Google cho biết đang phát triển một ứng dụng Google Maps dành riêng cho nền tảng iOS nhưng không hé lộ thêm thông tin về thời điểm ra mắt.

An Huy

>> Sắp có Google Maps chạy độc lập trên iOS 6
>> Google Maps sắp có phiên bản chạy trên iOS
>> Google Maps sắp có tính năng xem bản đồ 3D
>> Google Maps cung cấp tính năng xem offline
>> Google Maps sẽ định vị mọi tàu chiến trên thế giới
>> Google Maps chạy lại tính năng dẫn đường tại VN
>> Google Maps khóa tính năng dẫn đường tại VN
>> Google Maps khóa tính năng dẫn đường tại VN
>> Google Maps đột ngột khóa tính năng dẫn đường
>> Google Maps đột ngột khóa tính năng dẫn đường
>> Iran nổi giận với Google Maps vì vịnh Persian
>> Nokia Maps và cơ hội vàng từ Oracle 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm