Google Maps cho iOS thêm tab For You để gợi ý dẫn đường tốt hơn

0 Thanh Niên Online

Sau khi thêm tính năng mới với tab For You dành cho ứng dụng Google Maps trên Android, Google đã làm điều tương tự với phiên bản trên iOS.

Tab For You đã đến với ứng dụng Google Maps trên iOS  /// Ảnh: Google
Tab For You đã đến với ứng dụng Google Maps trên iOS
Ảnh: Google

Theo PhoneArena, dịch vụ này cung cấp cho người dùng Google Maps các đề xuất tùy chỉnh về địa điểm ăn uống và địa điểm nên ghé thăm khi họ ở nhà, đi nghỉ hoặc đi công tác. Tính năng mới sẽ đến với ứng dụng Google Maps cho iOS tại hơn 40 quốc gia, con số này thấp hơn so với 130 quốc gia đối với phiên bản cho Android.

Google cho biết tab For You được thiết kế để trở thành nguồn cảm hứng bất biến phù hợp với thói quen và sở thích của người dùng. Tất cả những gì họ cần làm là theo dõi những địa điểm mà họ quan tâm để nhận đề xuất và tin tức mới nhất về những gì đang diễn ra trong những khu phố mình chọn. Người dùng sẽ được thông báo về một mục menu mới được thêm vào một quán ăn cụ thể, việc mở một cửa hàng mới trong thị trường đó và các đề xuất về nhà hàng dựa trên các loại thực phẩm yêu thích.

Ngay cả khi bạn không đi công tác hay du lịch, tab For You sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về thành phố mình đang sống, cung cấp các đề xuất về nhà hàng, địa điểm tham quan và hơn thế nữa. Ví dụ người dùng sẽ nhận được thông báo về một nhà hàng gần nơi ở nếu họ quan tâm đến hamburger. For You cho phép người dùng trả lời bằng một trong ba tùy chọn: Not interested, Already been, Want to go. Chạm vào một trong ba lựa chọn đó sẽ cải thiện các kết quả.

Cho dù người dùng đang ngồi ở nhà hay trên đường và đang tìm kiếm thứ gì đó để làm hoặc một nơi để ăn, họ có thể muốn mở tab For You của Google Maps để biết một số đề xuất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm