Google+ nâng cấp cho iOS và Android

0 Thanh Niên Online

(TNO) Google ngày 11.10 tung ra phiên bản mới nhất cho ứng dụng kết nối mạng xã hội Google+ dành cho người dùng sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Google+ nâng cấp cho iOS và Android

(TNO) Google ngày 11.10 tung ra phiên bản mới nhất cho ứng dụng kết nối mạng xã hội Google+ dành cho người dùng sử dụng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Theo Slashgear, thay đổi chính trên phiên bản Google+ 3.2 mới dành cho Android và iOS là khả năng hỗ trợ quản lý các trang Google+.

Google+; Facebook; mạng xã hội; Android; iOS; iPhone 5; Windows Phone 8; Lumia; máy tính bảng

Cụ thể hơn, từ bây giờ, chủ nhân trang Google+ có thể sử dụng các thiết bị di động để quản lý các trang nội dung của mình, trong đó có tác vụ viết ghi chú (comment), tạo bài viết và tương tác với các người dùng Google+ khác.

Ngoài ra, cũng theo Slashgear, phiên bản dành cho nền tảng Android còn đi kèm công cụ Find People.

Trong khi đó, phiên bản dành cho nền tảng iOS cung cấp tính năng chỉnh sửa các bài viết, đồng thời hỗ trợ nền tảng hệ điều hành iOS 6 mới cũng như chiếc điện thoại thông minh iPhone 5.

Hiện người dùng đã có thể tải về ứng dụng Google+ phiên bản mới nhất từ Google Play (cho nền Android) và iTunes App Store (cho nền iOS). 

An Huy

 >> Instagram hỗ trợ iPhone 5
>> Facebook hoàn tất thương vụ "tỉ đô" Instagram
>> Instagram cán mốc 80 triệu người dùng
>> Instagram nâng cấp vì Nexus 7
>> Facebook bị buộc bồi thường vì tài khoản giả mạo
>> Facebook phủ nhận việc lộ tin nhắn người sử dụng
>> Tải ảnh hàng loạt bằng Facebook trên iOS
>> Thủ tướng Hungary xóa IMF khỏi Facebook
>> Đồng sáng lập Facebook tiếp tục "xả hàng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.