Google Photos thêm album ảnh trực tiếp

0 Thanh Niên Online

Ứng dụng Photos của Google vừa được bổ sung vài tính năng mới, bao gồm album trực tiếp giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nhiều kỷ niệm hơn từ Google Photos.

Một số tính năng mới tiện lợi được bổ sung vào Google Photos  /// Ảnh: Google
Một số tính năng mới tiện lợi được bổ sung vào Google Photos
Ảnh: Google

Theo PhoneArena, phiên bản mới nhất của Google Photos cho phép người dùng biến bất kỳ ảnh nào thành live album. Chỉ cần chọn những người hoặc thú cưng mà bạn muốn xem và Google Photos giờ đây sẽ tự động thêm ảnh của họ vào album.

Tất cả các album trực tiếp có thể được chia sẻ với gia đình và bạn bè. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng giọng nói để yêu cầu xem những bức ảnh cụ thể có trong các album trực tiếp này. Tính năng album trực tiếp hiện được triển khai ở một số quốc gia, trên cả nền tảng Android, iOS lẫn web.

Một tính năng mới được thêm vào sẽ cho phép người dùng Pixel 3 tận dụng tốt hơn chức năng Top Shot của máy ảnh. Top Shot tự động chụp các ảnh trong HDR+, sau đó đề xuất ảnh đẹp nhất, nhưng bạn sẽ có thể xem các đề xuất này trong ứng dụng Google Photos và lưu các đề xuất bạn muốn.

Hơn nữa, Google Photos giờ đây sẽ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh chân dung của họ nhờ trình chỉnh sửa độ sâu mới, cho phép họ điều chỉnh độ nhòe nền và thậm chí thay đổi tiêu điểm của ảnh chân dung. Ngoài ra, trình chỉnh sửa độ sâu cho phép người dùng tạo chủ đề cho ảnh của mình khi thay đổi nền thành màu đen và trắng.

Google đã thông báo rằng tất cả các tính năng chỉnh sửa mới này sẽ có trên Pixel 3 và Pixel 3 XL, cũng như các điện thoại khác hỗ trợ như Pixel 2 và điện thoại Moto G6 của Motorola.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm