Người Việt tìm kiếm gì trên Google trong năm 2016?

Người Việt tìm kiếm gì trên Google trong năm 2016?

0
Google vừa công bố danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2016. Theo đó, từ khóa 'Slither' (trò chơi rắn săn mồi) và 'Euro 2016' dẫn đầu bảng xếp hạng này.
Trò chơi tiêu diệt ma quỷ đang được Google cung cấp trên dịch vụ tìm kiếm của mình /// Ảnh chụp màn hình

Chơi trò diệt ma quỷ trên Google Search

0
Chào mừng lễ hội Halloween 2016, Google Search cung cấp một trò chơi tiêu diệt ma quỷ trực tiếp trên công cụ tìm kiếm Google Seach dành cho người Việt.
Những từ khóa bí ẩn trong Google Search

Những từ khóa bí ẩn trong Google Search

0
Ở dịch vụ Google Search có rất nhiều từ khóa tìm kiếm chính là Easter eggs (một dạng từ khóa bí ẩn) mà nếu sử dụng sẽ mở ra cho bạn những tính năng ẩn đầy bất ngờ.
Google ưu tiên web thân thiện di động

Google ưu tiên web thân thiện di động

0
Google vừa thông báo sẽ cải tiến một số thuật toán để tăng thứ hạng trong danh sách tìm kiếm đối với các trang web "thân thiện" với di động.
Mẹo tìm kiếm các thông tin bổ ích ngày tết

Mẹo tìm kiếm các thông tin bổ ích ngày tết

0
Bạn đang phân vân làm thế nào để chuẩn bị mâm cổ ngày tết, làm thế nào để không tăng cân, thời tiết những ngày đầu năm ra sao...? Dưới đây là vài thủ thuật hay về tìm kiếm nhân dịp Tết Nguyên đán 2016.
Top 10 thiết bị công nghệ được quan tâm nhất

Top 10 thiết bị công nghệ được quan tâm nhất

0
Google vừa phát hành danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của năm 2015, trong đó có sự tăng đột biến của lĩnh vực thiết bị công nghệ so với năm 2014.
Người Việt tìm gì trên Google?

Người Việt tìm gì trên Google?

0

Sự cố đứt cáp quang; giá bán iPhone 6S; tên clip và bản nhạc hoặc các thông tin liên quan đến IS... được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015.

RankBrain đang đóng vai trò lớn trong bộ máy tìm kiếm của Google - Ảnh: Shutterstock

Google Search ngày càng dựa vào trí thông minh nhân tạo

0
(TNO) Theo tiết lộ trên Bloomberg, Google sẽ sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo RankBrain nhằm mang đến cho người dùng những câu trả lời về điều chưa tồn tại trong các kết quả tìm kiếm trước đây của hãng.
Bà Nguyễn Phương Anh - Giám đốc tiếp thị của Google tại thị trường Việt Nam chia sẻ về việc triển khai tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt - Ảnh: T.Luân

Google triển khai tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt

0
(TNO) Google vừa chính thức triển khai tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt với công cụ Google Search. Đây cũng là chiến dịch “Câu hỏi dẫn lối theo đuổi đam mê" được Google triển khai tại Việt Nam.
Google bất ngờ thay đổi logo

Google bất ngờ thay đổi logo

1

(TNO) Sáng nay 2.9 (giờ VN), Google đã chính thức thay đổi biểu tượng logo mới. Logo này đã có hiệu lực trên trang tìm kiếm của công ty và cả trên các thiết bị di động.