GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé

0 Thanh Niên Online

Grab vừa ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu uy tín, với thời gian giao hàng chỉ trong vòng 30 phút.

Danh mục mới không chỉ giúp người dùng, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ, tiết kiệm thời gian mua sắm, mà còn mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng để chăm sóc con cái.

GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé - ảnh 1

GrabMart vừa có thêm danh mục mới

c.t.v

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam, chia sẻ: Chăm sóc con cái là công việc khó khăn và đòi hỏi sự chuẩn bị chu toàn về nhiều mặt. Dù vậy, các bậc cha mẹ cũng không tránh khỏi những tình huống bất ngờ như chẳng may hết tã bỉm... Thấu hiểu những khó khăn khi chăm sóc con trẻ của các gia đình, Grab ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, mang đến đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ đến từ các thương hiệu uy tín, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng”.

Với ưu thế công nghệ và mạng lưới đối tác tài xế rộng khắp, các đơn hàng GrabMart được giao đến người dùng nhanh chóng, giúp các gia đình có con nhỏ giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết và tiết kiệm thời gian mua sắm; đồng thời, cho trải nghiệm mua sắm an toàn trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.