Họa sĩ Cyril Phan trong phòng vẽ của ông ở ngoại ô Paris /// Ảnh chụp màn hình New York Times

Huyền thoại graffiti gốc Việt

0
Từ chỗ là một thiếu niên bỏ học, Cyril Phan (nghệ danh Kongo) giờ trở thành một gương mặt nổi tiếng và được tôn vinh là huyền thoại sống trong làng vẽ tranh tường (graffiti) thế giới.
Vẽ bậy

Vẽ bậy

1
Ai trong số chúng ta khi còn thơ ấu chẳng có lần viết vẽ gì đó lên tường nhà, gọi là vẽ bậy, và có thể không bị mắng. Nhưng lớn rồi mà vẫn viết, vẽ bậy, mà lại viết, vẽ bậy lên những vật thể nơi công cộng thì không bị phạt mới là chuyện lạ.
 
Các bạn trẻ đừng lạm dụng graffiti để làm xấu phố phường /// Tiến Huy

Vẽ bậy, bôi bẩn tràn lan

0
Nhà cửa bị vẽ bậy, bôi bẩn khiến nhiều người phát ngán. Đáng chú ý là tình trạng này càng diễn ra nhiều hơn.
Cận cảnh mắt bão mạnh thứ hai đổ bộ vào Mỹ

Cận cảnh mắt bão mạnh thứ hai đổ bộ vào Mỹ

0

Các thợ săn bão của Cục Hải dương học và Khí quyển Quốc gia (NOAA) đã bay vào cơn bão Irma và ngày 5.9. Cuộc hành trình đã được ghi lại bằng video, cho thấy tường tận mắt bão khổng lồ khi máy bay bay qua nó.

Ký túc xá Pháp được phủ đầy những bức tranh cực đẹp

Ký túc xá Pháp được phủ đầy những bức tranh cực đẹp

0

Bằng bàn tay tài hoa, 100 họa sĩ đã biến các bức tường đơn điệu của một khu ký túc xá tại Paris (Pháp) thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Chúng có thể khiến ngay cả những người khó tính nhất cũng phải trầm trồ.

Chân dung Graffiti khổng lồ của Ronaldo

Chân dung Graffiti khổng lồ của Ronaldo

0

Thành phố Kazan của Nga, một trong những nơi tổ chức Confederations Cup năm 2017, đang chào đón đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha một cách đầy màu sắc và cầu thủ được ưu tiên nhất là Cristiano Ronaldo.

Tác phẩm graffiti về cậu bé tị nạn xấu số Aylan Kurdi bên bờ sông Main, TP.Frankfurt, Đức - Ảnh: Reuters

Tác phẩm graffiti khổng lồ về trẻ tị nạn

0
Một tác phẩm graffiti (nghệ thuật đường phố) khổng lồ về cậu bé tị nạn xấu số Aylan Kurdi đang sừng sững bên bờ sông Main tại TP.Frankfurt (Đức), thu hút nhiều du khách tới ngắm.