GREE đạt chứng nhận thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới năm 2020

0 Thanh Niên Online

GREE vừa được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là  'Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới năm 2020'.

Đại diện GREE trao tặng quạt đến các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM /// GREE cung cấp
Đại diện GREE trao tặng quạt đến các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM
GREE cung cấp

Để đạt chứng nhận này, GREE đã vượt qua những đối thủ đầu ngành và tiêu chí đánh giá khắt khe của các chuyên gia danh tiếng về nghiên cứu thị trường điều hòa. Đây là lần thứ 6 liên tiếp GREE đạt được chứng nhận của Euromonitor International.

Đại diện GREE cho biết dù chịu tác động của tình hình đại dịch Covid-19, doanh thu của đơn vị này trong năm 2020 vẫn đạt hơn 26 tỉ USD và xếp hạng 246 trên 2.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn.

GREE đạt chứng nhận thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới năm 2020 - ảnh 1

Euromonitor International là tập đoàn nghiên cứu thị trường nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 1972, có trụ sở tại London (Anh Quốc)

GREE cung cấp

Với thế mạnh về công nghệ cùng mạng lưới phân phối toàn cầu rộng khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, GREE là đối tác uy tín của những siêu công trình thế giới, điển hình như: Siêu trung tâm thương mại tại Sao Paulo - Brazil (2020); Sân vận động World Cup - Nga (2018); Hội chợ triển lãm quốc tế tại Milan - Ý (2015); Sân vận động Georgi Asparuhov - Bulgaria…

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, GREE mang đến các sản phẩm điều hòa tích hợp công nghệ tiên tiến với mức giá hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Cùng với chất lượng dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, đến nay GREE đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, GREE còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng như: hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung; trao tặng 20.000 chai rửa tay sát khuẩn cho người dân các tỉnh, thành phố. Mới đây, khi Việt Nam đang phải đối mặt với làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4, GREE đã trao tặng các sản phẩm quạt đứng và quạt điều hòa cho một số bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM nhằm chung tay ủng hộ cả nước chống dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm