guillaume

Thầy cũ tin Quang Hải ghi bàn vào lưới U.23 Thái Lan

Thầy cũ tin Quang Hải ghi bàn vào lưới U.23 Thái Lan

0
HLV Guillaume Graechen đừng huấn luyện Quang Hải ở đội tuyển U.19 Việt Nam, ông đặc biệt đánh giá cao tài năng của tiền vệ người Hà Nội. Thầy "Giôm" tin rằng U.23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng 1-0 trước U.23 Thái Lan, người ghi bàn chính là Quang Hải.
Thầy Giôm và các học trò trên chuyến xe xuôi Nha Trang thi đấu giải U.19 quốc tế vào hôm qua /// Khả Hòa

Thử thách mới ở giải U.19 quốc tế với thầy Công Phượng sau 5 năm

0
5 năm trước không ai biết Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen là ai. Nhưng đùng một cái ông trở nên nổi tiếng khi đào tạo ra lứa tài năng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.. tung hoành ngang dọc và thành tích của ‘đám trẻ của bầu Đức” khi đó gắn liền với chiến lược gia thường được biết đến với tên gọi thân thương "Thầy Giôm".
Cầu thủ trẻ HAGL đã có màn trình diễn khá thuyết phục /// Khả Hòa

VCK U.19 Quốc gia 2019, HAGL 1-0 Viettel: Màn ra mắt mãn nhãn

0
Ra sân với 3 cầu thủ chỉ mới 16 tuổi (sinh năm 2003) và 4 cầu thủ 17 tuổi (2002), nhưng HAGL ngay lập tức thể hiện được lối chơi bật ban ít chạm trong quãng ngắn của mình để tạo ra thế trận vượt trội trước Viettel.
Y Êli Niê (ngoài cùng bên trái) nỗ lực cạnh tranh cùng các đàn anh như Bùi Tiến Dũng ở tuyển U.23 Việt Nam /// Minh Tú

U.19 HAGL chờ HLV Park Hang-seo

0
Đá giải U.19 quốc gia bằng đội hình trẻ và nhỏ con nhất giải, HLV Guillaume Graechen rất kỳ vọng có thủ môn Y Êli Niê nếu anh không được trọng dụng tại U.23 Việt Nam.
Thầy "Giôm" bật mí U.19 HAGL chỉ mới dùng giày được...7 tháng

Thầy "Giôm" bật mí U.19 HAGL chỉ mới dùng giày được...7 tháng

0
Giáo án của HLV Guillaume Graechen yêu cầu các cầu thủ đá bóng bằng chân không từ nhỏ, với mục đích tập cho cầu thủ trẻ có cảm giác bóng thật tốt. Công Phượng, Tuấn Anh...đã từng tập như thế này. Mới đây, thầy Giôm cũng đã tiết lộ chuyện có thể gây bất ngờ với nhiều người.