guillaume

HLV Guillaume Graechen: 10 năm đón Tết Việt

HLV Guillaume Graechen: 10 năm đón Tết Việt

0

HLV Guillaume thích ăn món Việt, nói tiếng Việt khá sõi, lập gia đình với 1 cô gái quê Bình Định và hiện đang làm đơn xin nhập quốc tịch Việt Nam, chính ông đã xem mình là một người Việt đúng nghĩa.

Một buổi tập của khóa 4 Học viện HAGL Arsenal JMG /// Minh Trần

Một ngày cận Tết tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG

0
Dịp cận Tết Đinh Dậu 2017, nhóm phóng viên của thethao.thanhnien.vn đã có dịp trở lại trung tâm Hàm Rồng - Gia Lai. Sau những Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng…học viện đang gầy dựng lớp kế thừa như thế nào? 
Công Phượng sẽ được trao nhiều không gian hơn /// Phúc An

HAGL thử nghiệm Công Phượng đá vị trí tiền vệ?

0
Sau một trận được chơi ở vị trí cao nhất trên hàng công HAGL, dự kiến Công Phượng sẽ được HLV Nguyễn Quốc Tuấn kéo về chơi thấp một chút trong trận gặp Hải Phòng tại sân Pleiku vào cuối tuần này (13.1).
HLV U.21 HAGL: “A Hoàng là cầu thủ tiến bộ nhất đội”

HLV U.21 HAGL: “A Hoàng là cầu thủ tiến bộ nhất đội”

0
Trong buổi họp báo sau trận tranh hạng 3 giải bóng đá U.21 quốc tế báo Thanh Niên 2016, HLV Guillaume Graechen đã phân tích nguyên nhân vì sao đội bóng của ông thi đấu không tốt. Tuy nhiên ông vẫn dành lời khen cho hậu vệ trẻ A Hoàng.
U.21 HAGL sẽ tranh hạng ba vào ngày 27.12.2016 /// Khả Hòa

HAGL dừng bước ở bán kết: Thầy trò Guillaume Graechen học tập được nhiều điều

0
U.21 HAGL đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi có trận đấu hay nhất của mình kể từ đầu giải. U.21 Yokohama là đội bóng mạnh trong giải này, họ chơi bóng kỷ luật và đồng đều cả ba tuyến. Nhưng HAGL còn tỏ ra vượt trội hơn, khi chơi tự tin, làm chủ trận đấu với tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội.
HLV Guillaume Graechen của HAGL /// Khả Hòa

'HAGL thua vì thiếu may mắn, không nên đổ lỗi cho trọng tài'

0
Bước vào phòng họp báo sau trận thua bán kết trên chấm 11 m trước Yokohama (hòa 0-0, thua 2-3 bằng đá luân lưu), HLV Guillaume Graechen (HAGL) cho biết: 'Tôi thất vọng về kết quả trận đấu, nhưng hài lòng, thậm chí có thời điểm rất hài lòng về những gì các học trò thể hiện trên sân'.
HLV U.21 HAGL và U.21 Yokohama khen ngợi Văn Toàn

HLV U.21 HAGL và U.21 Yokohama khen ngợi Văn Toàn

0
Sau trận bán kết 1 giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016 cả HLV Guillaume Graechen và HLV Tomonobu Hayakawa (U.21 Yokohama) đều dành lời khen tặng cho những nỗ lực của Văn Toàn.