[GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Bật mí về “ma nữ điên tình” Cara

0 Thanh Niên Online

Im hơi lặng tiếng khá lâu và trở lại cùng sự đổi mới mạnh mẽ cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh, Cara chia sẻ: “Cara cuối cùng đã có cơ hội trở lại sau hơn 10 tháng tính từ sản phẩm "Thôi đành rời xa". Trong khoảng thời gian đó, Cara đã dành thời gian tập luyện, cố gắng trau dồi thanh nhạc, vũ đạo rất nhiều. Bài hát cũng như mọi thứ đã phải chỉnh sửa rất nhiều phiên bản để có được sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất. Lo lắng lớn nhất của Cara là việc lâu rồi mình mới xuất hiện, sợ mọi người đã quên mình mất. Cảm giác của Cara giống như mình được debut 1 lần nữa vậy".

[GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Bật mí về “ma nữ điên tình” Cara - ảnh 1

Hình ảnh quyến rũ của Cara trong MV "Thôi miên"

Ảnh: NVCC

Trong MV mới mang tên "Thôi miên", Cara gây bất ngờ với hình ảnh "ma nữ" xinh đẹp, gợi cảm và... “điên tình”, bên cạnh đó là sự đầu tư bối cảnh, kết hợp với kỹ xảo huyền ảo, sự sáng tạo trong các tình tiết từ ma mị sang hài hước.

Đặc biệt, diễn xuất của Cara khiến khán giả có cái nhìn khác thú vị, chân thật hơn. Không còn đóng khung “bình bông” xinh đẹp hay “cool ngầu" mà bộc lộ thoải mái những khía cạnh điên khùng hài hước vốn có trong tính cách của cô nàng.

Cùng khám phá những bí mật thú vị từ Cara trong Gương mặt showbiz nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.