Gương mặt showbiz: Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi bật mí về bản song ca gây bão

0 Thanh Niên Online
Xuyên suốt những ngày qua, khán giả không ngừng bàn tán về một ca khúc đã "đánh bại" cả Đen Vâu - Binz trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Đó là màn song ca Chỉ là không cùng nhau của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi. 
Đây là ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết lời Việt từ bản gốc Thời không sai lệch do ca sĩ Ngải Thần thể hiện. Bản gốc ca khúc này cũng từng gây sốt trong cộng đồng yêu nhạc Hoa.
Bản tiếng Việt do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện giữa khung cảnh đồi núi Đà Lạt cũng nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng phần lời Việt của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã chạm vào cảm xúc của người nghe với những đoạn như: "Rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhau/ Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau", “Giờ buông tay để được thấy nhau về sau/ Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu"... Sự hòa quyện giữa hai giọng ca Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi cũng được khán giả đánh giá cao. 
Tăng Phúc sinh năm 1993, được biết đến nhiều qua ca khúc Đừng chờ anh nữa và những bản cover các ca khúc nổi tiếng như: Thế giới mất đi một người, Tình nhân ơi, Tất cả sẽ thay anh... Năm 2020, Tăng Phúc kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Chung cho ra mắt MV Ước có người bên tôi mỗi khi buồn được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài ra, anh còn có series Phúc Acoustic đã qua 2 mùa. 
Trong khi đó, Trương Thảo Nhi sinh năm 1992, từng tham gia "The Voice 2013" và để lại nhiều ấn tượng. Năm 2014, cô kết hợp với Trúc Nhân gây tiếng vang với bản hit Bốn chữ lắm (Phạm Toàn Thắng), sau đó là hit Uống trà. Ngoài ra, Trương Thảo Nhi từng đạt giải á quân cuộc thi "Sing my song" năm 2016. 
Cùng theo dõi những chia sẻ của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi trong chương trình Gương mặt showbiz nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển thông minh

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển thông minh

Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đến thời điểm này mới có khoảng 50% thí sinh thực hiện nhập nguyện vọng xét tuyển. Tính cả hôm nay, thí sinh chỉ còn đúng 10 ngày để cân nhắc, quyết định chọn học ngành trường nào. Trong giai đoạn nước rút này, thí sinh cần có lưu ý gì để đăng ký xét tuyển nguyện vọng phù hợp nhất?