Gương mặt thân quen: Fan ‘tranh cãi’ khi Nhật Thủy bất ngờ dẫn đầu 12 show

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nhật Thủy tiếp tục giành giải nhất tuần trong show 12, show cuối cùng xác định 4 cái tên dự thi trong đêm Chung kết. Trong khi đó, hai thí sinh phải rời khỏi đêm tranh tài là Khương Ngọc và Ngọc Liên.

Gương mặt thân quen: Fan ‘tranh cãi’ khi Nhật Thủy bất ngờ dẫn đầu 12 show

(iHay) Nhật Thủy tiếp tục giành giải nhất tuần trong show 12 Gương mặt thân quen 2015, show cuối cùng xác định 4 cái tên dự thi trong đêm Chung kết. Trong khi đó, hai thí sinh phải rời khỏi đêm tranh tài là Khương Ngọc và Ngọc Liên.

>> Khương Ngọc - Thanh Duy rủ nhau hát cải lương tái hiện 'Ngao sò ốc hến'
>> Gương mặt thân quen: Khương Ngọc hóa Taeyang nhảy như ‘tê giác’

Gương mặt thân quen: Fan ‘tranh cãi’ khi Nhật Thủy bất ngờ dẫn đầu 12 show - ảnh 1

Quán quân Vietnam Idol không tạo được nhiều dấu ấn so với những cái tên khác như Thanh Duy, Mai Quốc Việt…khi tham gia Gương mặt thân quen nhưng lại được 3 lần ẵm giải quán quân của tuần khiến nhiều fan bày tỏ thắc mắc. Đặc biệt trong show 12 lên sóng tối 4.7, Nhật Thủy bất ngờ vượt qua Thanh Duy khi là thí sinh dẫn đầu sau 12 tuần thi càng khiến các fan xôn xao.

Ngay khi có kết quả 4 thí sinh vào chung kết là Nhật Thủy, Mai Quốc Việt, Thanh Duy và Ái Phương, Ngọc Liên và Khương Ngọc chỉ biểu diễn trong đêm cuối với vai trò khách mời, gần 1.000 bình luận chia sẻ trên fanpage của chương trình bày tỏ những ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng phong cách của Nhật Thủy đặt nặng về kỹ thuật hơn tiêu chí của chương trình là phải hóa thân càng giống nhân vật càng tốt, trong khi đó cũng có ý kiến cho rằng các giám khảo đã chấm điểm ưu ái cho giọng ca đến từ trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội (Hà Nội), đặc biệt là diva Mỹ Linh.

Nhật Thủy cho rằng nếu như cô Mỹ Linh và Nhật Thủy không có mối quan hệ ngoài chương trình Gương mặt thân quen (vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Linh hỗ trợ thực hiện album đầu tay Tỉnh giấc của Nhật Thủy) thì Nhật Thủy cũng được mọi người xem như bao thí sinh khác thôi. Nhật Thủy cho rằng có rất nhiều vòng Thuỷ nhận từ cô Linh điểm 7 và hôm giả chị Thu Minh cô cũng chỉ cho mình 8 điểm.

Một số fan cho rằng tiết mục hóa thân thành Cẩm Ly ở show 12 của Nhật Thủy khá giống bản chính nhưng vượt lên dẫn đầu các thí sinh Gương mặt thân quen là điều khiến họ bất ngờ. Trong khi đó, tiết mục Khương Ngọc, Thanh Duy hóa thân thành NSƯT Thanh Điền - NSƯT Thanh Kim Huệ trong vở cải lương Ngao sò ốc hến lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Gương mặt thân quen: Fan ‘tranh cãi’ khi Nhật Thủy bất ngờ dẫn đầu 12 show - ảnh 3Ái Phương mở đầu chương trình với màn hóa thân thành Lady Gaga. Ca khúc Bad Romance được nữ ca sĩ thể hiện hoang dại, nổi loạn, không cảm xúc rất đặc trưng trên gương mặt của Lady Gaga
iHay.vn

>> Quang Lê: Tôi không được tự tin như Thanh Duy
>> Mai Quốc Việt: Sa đà vào việc giả giọng sớm muộn cũng 'thất sủng'
>> Gương mặt thân quen: Ngọc Liên gây ngỡ ngàng vì 'quá sức' giống Giao Linh
>> Mai Quốc Việt gây bão với tạo hình Trác Y Đình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm