Gương mặt thân quen: Giám khảo đồng lòng góp 100 triệu thưởng Minh Thuận - Vương Khang

0 Thanh Niên Online

(iHay) Giám khảo Hoài Linh đã kêu gọi Mỹ Linh và Đức Huy cùng góp mỗi người 30 triệu để cùng mình tặng 100 triệu cho cặp đôi Minh Thuận - Vương Khang.

Gương mặt thân quen: Giám khảo đồng lòng góp 100 triệu thưởng Minh Thuận - Vương Khang

(iHay) Giám khảo Hoài Linh đã kêu gọi Mỹ Linh và Đức Huy cùng góp mỗi người 30 triệu để cùng mình tặng thêm 100 triệu cho cặp đôi Minh Thuận - Vương Khang khi hai gương mặt này cùng đăng quang trong show thứ 7.

>> Gương mặt thân quen: Ngân Quỳnh nức nở khi chiến thắng lần thứ hai

Gương mặt thân quen: Giám khảo đồng lòng góp 100 triệu thưởng Minh Thuận - Vương Khang  - ảnh 1

Đêm thi thứ 7 của chương trình Gương mặt thân quen 2014 đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả, đặc biệt là sự kết hợp bất ngờ của Minh Thuận và Vương Khang trong một trích đoạn tuồng cổ đã mang về chiến thắng “kép” cho cặp đôi này.

Vương Khang vào vai Phàn Lê Huê và Minh Thuận vào vai Thần nữ trong trích đoạn Thần nữ dâng Ngũ Linh Kỳ.
Trích đoạn nói về việc nguyên soái Phàn Lê Huê thử lòng cô con dâu Thần nữ nên đã ra lệnh bắt giam con trai Tiết Ứng Luông. Thần nữ vì yêu chồng nên đã giao đấu quyết liệt với Phàn Lê Huê để mong thuyết phục mẹ. Cuối cùng cô đã đem dâng báu vật Ngũ linh kỳ mong cứu chồng thoát khỏi nguy hiểm.

Với sự đầu tư công phu từ trang phục cho tới cách diễn xuất, hai thí sinh không chỉ làm nên một màn kết hợp đặc sắc nhất trong đêm thi mà còn thể hiện được nghệ thuật dân gian đáng quý của Việt Nam.

Minh Thuận, Vương Khang với trích đoạn tuồng Thần nữ dâng Ngũ Linh Kỳ

Ban giám khảo đã lặng yên thưởng thức màn biểu diễn này và đồng lòng cho cả Minh Thuận và Vương Khang 12 điểm. Lần đầu tiên trong chương trình, ban giám khảo còn đồng ý trích từ số tiền cát-sê của chính mình để trao thêm một giải nhất 100 triệu đồng nữa.

Trong khi đó, mặc dù từng 2 lần giành chiến thắng, qua đêm thi thứ 7, Ngân Quỳnh lại đang là thí sinh đứng cuối cùng ở cuộc thi với 223 điểm. Phải hóa thân thành Lưu Bích với ca khúc Tình xót xa, Ngân Quỳnh vẫn không thể tránh được tâm lý hồi hộp và Đức Huy cho rằng tiết mục này không phải sở trường của cô.

Mi-A “lột xác” thành một cô thôn nữ vùng sông nước và hát tiếng ca của Phi Nhung trong ca khúc Bông điên điển. Giám khảo Đức Huy vô cùng xúc động và thích thú trước tiết mục này. Giám khảo Hoài Linh thậm chí còn "xung phong" hát 1 đoạn vọng cổ để bày tỏ tình cảm trước dòng nhạc quê hương.

Hoài Lâm cũng gặp nhiều khó khăn khi thể hiện ca khúc Rolling in the deep của họa mi nước Anh Adele. Con trai Hoài Linh đã có lúc quên lời trong lúc hát và còn chọn tông cao so với giọng nam, khiến anh gặp khó khăn để thể hiện ca khúc một cách suôn sẻ.

Vy Oanh cũng phải hóa thân thành một Susan Boyle mập mạp, thể hiện ca khúc I dreamed a dream đã làm nên tuổi nữ ca sĩ này tại chương trình Britain's Got Talent. Nữ ca sĩ phải ních người vào bộ trang phục bằng xốp dày cộm và độn thêm cằm giả để có vẻ ngoài giống bản chính.

Khách mời đặc biệt trong show 7 là diễn viên Đại Nghĩa cống hiến tiết mục hóa thân thành Nữ hoàng băng giá Elsa trong ca khúc Oscar 2014 - Let it go.

Số điểm tích lũy của 6 thí sinh sau 7 show như sau: Minh Thuận (264 điểm), Vương Khang (248 điểm), Vy Oanh (227 điểm), Hoài Lâm (224 điểm), MiA (224 điểm) và Ngân Quỳnh (223 điểm).

Tuần sau (17.5), Vy Oanh sẽ hóa thân thành Trịnh Công Sơn, Hoài Lâm hóa thân thành Quang Lê, Ngân Quỳnh hóa thân thành Quang Linh, MiA hóa thân thành Hồng Ngọc, Vương Khang hóa thân thành Yến Trang, Minh Thuận hóa thân thành Tina Turner.

iHay.vn

>> Gương mặt thân quen: Mi-A gây sốt khi hoá thân thành trưởng nhóm 2NE1
>> Gương mặt thân quen: Vy Oanh giành 100 triệu khi hóa thân thành ca sĩ Ngọc Lan
>> Gương mặt thân quen: Minh Thuận nude trên sân khấu để hóa Thu Minh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm