Hà Anh Tuấn hỗ trợ 1.000 suất ăn cho nhân viên xét nghiệm Covid-19

0 Thanh Niên

Trước diễn biến phức tạp của đợt tái bùng phát dịch Covid-19, cũng như biết được khối lượng công việc quá lớn của đội ngũ cán bộ Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê kíp Công ty Viet Vision đã hỗ trợ 1.000 suất ăn đến đơn vị này (mỗi ngày 100 suất ăn, cùng với sữa tươi trong 10 ngày).

Đạo diện Công ty Viet Vision trao các suất ăn cho Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội /// Ảnh: T.L
Đạo diện Công ty Viet Vision trao các suất ăn cho Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội
Ảnh: T.L

Trên trang Facebook cá nhân, một số nhân viên CDC Hà Nội đã bày tỏ sự cảm ơn với Hà Anh Tuấn: “Mỗi suất cơm nóng hổi, đầy đặn, đủ chất dinh dưỡng. Đây là món quà tình cảm vô cùng lớn, là sự chia sẻ, nguồn động viên tinh thần đối với chúng tôi”.

Đại diện bộ phận công đoàn của CDC Hà Nội cho biết trong đợt dịch hồi tháng 2 vừa qua, phía ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã chủ động liên hệ với trung tâm, ngỏ ý mong muốn được hỗ trợ thêm về chế độ ăn uống cho các cán bộ, nhân viên Khoa Xét nghiệm, song lúc đó đã có những nhà tài trợ khác ủng hộ nên CDC chưa nhận phần ủng hộ của Hà Anh Tuấn.

Trước đó, Hà Anh Tuấn cùng Viet Vision đã tài trợ 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh (hồi tháng 3.2020). Mới đây, Hà Anh Tuấn vừa gửi 500 triệu đồng (từ doanh thu concert The Veston tháng 4.2021) ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Trên con đường sầm uất với nhịp sống đô thị vội vã, ít ai ngờ lại tồn tại một địa điểm có tuổi đời đã ngót trăm năm - Quang Trung Đường - nơi mà thời gian dường như dừng lại…

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.

Hoài niệm

Hoài niệm

Quê tôi, như bao vùng quê nghèo khác ở miền Tây, nơi có con đường liên xã bằng đất pha cát mà mỗi khi mưa về thì ôi thôi sình lầy lên ngang đầu gối, đi không khéo thì cũng được chụp ếch (bị té) như chơi, ngày nắng thì cát bụi mù mịt lấp cả màu xanh của cây cỏ ven đường.