Hà Nội: Rơi từ tầng 18 chung cư, người phụ nữ tử vong

0 Thanh Niên Online

Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) đang phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng 18 chung cư.

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ hiện trường vụ việc /// Ảnh Đan Hạ
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ hiện trường vụ việc
Ảnh Đan Hạ

Sáng 9.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong tại khu vực chung cư P.Mai Động, Q.Hoàng Mai, sau khi rơi từ tầng cao chung cư này.

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 sáng cùng ngày, nhiều người dân trong khu đô thị nghe tiếng động lớn tại khu vực sảnh chung cư. Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động, tử vong trên vũng máu nên đã báo lực lượng chức năng.
Hà Nội: Rơi từ tầng 18 chung cư, người phụ nữ tử vong - ảnh 1

Xe cứu thương tại hiện trường

Ảnh Đan Hạ

Tiếp nhận thông tin, Công an P.Mai Động đã huy động lực lượng phong tỏa hiện trường, báo cáo Công an Q.Hoàng Mai xuống hiện trường để khám nghiệm, điều tra.

Bước đầu, Công an Q.Hoàng Mai xác định nạn nhân rơi từ tầng 18 chung cư  xuống dưới dẫn tới tử vong. Qua kiểm tra, người phụ nữ này có để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Một số người dân sống trong khu đô thị cho biết, nạn nhân khoảng 50 tuổi, quê tại Nam Định, làm giúp việc cho một hộ dân tại tầng 18.

Vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàng Mai điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm